Hải Lăng: Trao 475 suất quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Đ.V |

Ngày 14/1, Công ty TNHH Dệt may VTJ TOMS phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Hải Lăng (Quảng Trị) tổ chức trao tặng quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Dịp này, đại diện Công ty TNHH Dệt may VTJ TOMS và lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Hải Lăng đã trao tặng 475 suất quà Tết, trị giá 500.000 đồng/suất cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại thị trấn Diên Sanh, các xã Hải Thượng, Hải Định, Hải Quế; Trung tâm Y tế huyện Hải Lăng; Hội Người mù huyện Hải Lăng; người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại công ty TNHH Dệt may VTJ TOMS...

Đại diện Công ty TNHH Dệt may VTJ TOMS và lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Hải Lăng trao tặng quà Tết cho các gia đình - Ảnh: ĐV
Đại diện Công ty TNHH Dệt may VTJ TOMS và lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Hải Lăng trao tặng quà Tết cho các gia đình - Ảnh: ĐV

Đây là hoạt động thường niên của công ty, thể hiện trách nhiệm sẻ chia, chung tay cùng với chính quyền địa phương giúp các gia đình có hoàn cảnh khó khăn đón Tết trọn vẹn, đủ đầy hơn.

(Nguồn: Báo Quảng Trị)

Hành trình đầy cảm xúc của những chuyến bay yêu thương mùa Tết 2023

PV |

Mùa Tết ấm áp yêu thương, sum vầy đã đến hôm nay cùng gần 500 người lao động được trở về quê hương trên các chuyến bay do Vietjet, HDSAISON phối hợp cùng Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức.

Ngành y tế sẵn sàng chăm sóc sức khỏe người dân dịp tết Nguyên đán

Nguyễn Hoài Nam |

Cùng với các hoạt động bảo đảm cho Nhân dân vui xuân, đón Tết, Sở Y tế Quảng Trị yêu cầu các đơn vị trực thuộc lên kế hoạch, sẵn sàng phục vụ Nhân dân 24/24 giờ trong dịp Tết. Sở cũng yêu cầu các đơn vị trực thuộc tuyệt đối không chủ quan, lơ là, mất cảnh giác trước dịch bệnh cũng như bảo đảm cung ứng thuốc đầy đủ, không để xảy ra tình trạng khan hiếm, tăng giá đột biến.

Gìn giữ nét đẹp truyền thống làm bánh Tết ở Tân Hào

Ngọc Trang |

Cứ mỗi độ giáp tết Nguyên đán, không khí trong các gia đình ở thôn Tân Hào, xã Tân Liên, huyện Hướng Hoá (Quảng Trị), ấm cúng, rộn ràng hẳn lên. Nhà nào cũng quây quần bên nhau để gói bánh phục vụ cho ngày Tết.

Để không lạm chi dịp Tết

Hoài Nam |

Những ngày cận Tết, nhu cầu mua sắm của mọi gia đình đều tăng cao. Ai nấy đều muốn sắm sửa đầy đủ các vật dụng và đồ trang trí nhà cửa để vui xuân, đón Tết… Chính vì thế, đây là thời điểm dễ khiến người tiêu dùng rơi vào cảnh lạm chi do nhìn đâu cũng thấy thiếu, nhìn thứ gì cũng muốn mua. Nếu không biết cách chi tiêu hợp lý sẽ rất dễ rơi vào cảnh lãng phí tiền của hoặc thiếu hụt tài chính. Do đó, lập kế hoạch chi tiêu là việc làm cần thiết đối với mỗi gia đình vào dịp cuối năm.