Hỗ trợ kinh phí và thực phẩm cho các hộ dân trong khu phong tỏa ở thành phố Đông Hà

Ngọc Trang |

Ngày 6/10/2021, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam thành phố Đông Hà (Quảng Trị) Nguyễn Hồng Hải cho biết, UBMTTQ Việt Nam thành phố vừa tiếp nhận 50 triệu đồng của Công ty Cổ phần Quản lý và Xây dựng giao thông Quảng Trị hỗ trợ cho các hộ dân trong khu phong tỏa để phòng, chống COVID – 19 thuộc Khu phố 2, Phường 1; 1,5 tấn rau, củ, quả của Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Quảng Trị hỗ trợ cho người dân trong khu phong tỏa Phường 2, phường Đông Lễ và “Bếp lửa tiếp sức đồng đội” của Hội Phụ nữ Công an thành phố Đông Hà.

Ngay sau khi tiếp nhận, UBMTTQ Việt Nam thành phố Đông Hà đã chuyển kinh phí và thực phẩm hỗ trợ về UBMTTQ Việt Nam các phường nói trên và “Bếp lửa tiếp sức đồng đội” của Hội Phụ nữ Công an thành phố Đông Hà để lên kế hoạch, triển khai phân bổ cho các hộ dân và tiếp sức cho lực lượng chống dịch trên địa bàn.

Công ty Cổ phần Quản lý và Xây dựng Giao thông Quảng Trị hỗ trợ kinh phí cho các hộ dân trong khu phong tỏa thuộc Khu phố 2, Phường 1, thành phố Đông Hà - Ảnh: N.T
Công ty Cổ phần Quản lý và Xây dựng Giao thông Quảng Trị hỗ trợ kinh phí cho các hộ dân trong khu phong tỏa thuộc Khu phố 2, Phường 1, thành phố Đông Hà - Ảnh: N.T

Từ khi dịch bùng phát trên địa bàn thành phố Đông Hà đến nay, UBMTTQ Việt Nam các phường có các ca nhiễm COVID-19, khu phố phong tỏa để phòng, chống dịch cũng đã tiếp nhận, phân bổ hàng nghìn suất quà, lương thực, thực phẩm của các tổ chức, cá nhân về đến tay người dân.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm góp phần hỗ trợ, động viên người dân trong khu vực phong tỏa vượt qua giai đoạn khó khăn, quyết tâm cùng với chính quyền địa phương, cơ quan chức năng chiến thắng COVID - 19.  

(Nguồn: Báo Quảng Trị)

TAGS

Hướng dẫn 2 cách đăng ký trực tuyến nhận hỗ trợ bảo hiểm thất nghiệp

Hồng Kiều |

Phương thức này chỉ áp dụng đối với chấm dứt hợp đồng lao động hoặc hợp đồng làm việc trong khoảng thời gian từ 1/1/2020 đến hết 30/9/2021.

Xuất cấp 71.000 tấn gạo hỗ trợ cho các tỉnh phòng, chống COVID-19

Hạnh Nguyễn |

Đối với 130.000 tấn gạo cấp cho 24 địa phương theo Quyết định số 1415/QĐ-TTg, Tổng cục Dự trữ Nhà nước đã xuất đợt 1 gần 55.000 tấn, đợt 2 là 10.000 tấn và còn 65.000 sẽ triển khai xuất cấp sớm.

50 y, bác sỹ Bệnh viện C Đà Nẵng lên đường hỗ trợ TP Hồ Chí Minh

Võ Văn Dũng |

Giám đốc Bệnh viện C Đà Nẵng nhấn mạnh người thân, bạn bè, đồng nghiệp luôn sát cánh, ủng hộ các y, bác sỹ, đồng thời tin tưởng các y, bác sỹ sẽ thích nghi nhanh với môi trường làm việc.

3.570 người lao động được nhận tiền từ hỗ trợ gói hỗ trợ 38.000 tỉ

Thanh Mai |

Gói hỗ trợ này cũng tiếp tục khẳng định quỹ BHTN được quản lý và sử dụng đảm bảo an toàn hiệu quả, minh bạch.