Hội Anh Chị Em yêu Lan Var:

Hỗ trợ thiết bị, tiền ăn cho bệnh nhân Trung tâm Y tế huyện Hướng Hoá

YMS |

Ngày 21/8/2020, Trung tâm Y tế huyện Hướng Hoá (Quảng Trị) đã tiếp nhận món quà ủng hộ trị giá 22 triệu đồng từ Hội Anh Chị Em (ACE) yêu Lan Var Hướng Hoá.

Món quà gồm 33 nệm giường tặng cho bệnh nhân Khoa Nội- Nhi- Truyền nhiễm thuộc Trung tâm Y tế huyện Hướng Hoá với trị giá gần 15 triệu đồng. Ngoài ra, Hội ACE yêu Lan Var Hướng Hoá cũng tài trợ 14 ngày tiềm ăn cho 6 bệnh nhân đang điều trị bệnh Bạch hầu tại trung tâm này với trị giá gần 7 triệu đồng.

 
 Trung tâm Y tế huyện Hướng Hoá tiếp nhận ủng hộ từ Hội ACE yêu Lan Var Hướng Hoá.

Đây là món quà ý nghĩa của Hội ACE yêu Lan Var Hướng Hoá hỗ trợ ngành y tế huyện nhà, đồng thời giúp bà con đang điều trị bệnh tại đây vượt qua khó khăn, sớm bình phục.

 
 Thời gian qua, Hội ACE yêu Lan Var Hướng Hoá đã huy động các nguồn lực trong xã hội để ủng hộ người dân ảnh hưởng dịch COVID -19 trên địa bàn huyện Hướng Hoá.

Trong thời gian dịch COVID-19 bùng phát đợt 2, tại địa phương Quảng Trị, nhiều gia đình gặp khó khăn do việc hạn chế đi lại, giãn cách xã hội. Hội ACE yêu Lan Var Hướng Hoá đã chung tay quyên góp, kêu gọi các thành viên yêu lan trong cả nước để đồng hành, chia sẻ khó khăn cùng người dân huyện Hướng Hoá.

 

TAGS

Xử lý thành công quả bom tại mỏ đá ở Hướng Hoá

Công Sang |

Vào khoảng 17 giờ ngày 20/8/2020, Đội rà phá bom mìn lưu động số 1 (EOD 1) tỉnh Quảng Trị thuộc Tổ chức Cây hòa bình Việt Nam đã xử lý an toàn quả bom tại mỏ đá thôn Lương Lễ, xã Tân Hợp, huyện Hướng Hóa.

Địa điểm đầu tiên tại tỉnh Quảng Trị được dỡ bỏ lệnh phong tỏa

Hưng Thơ |

Sau 12 ngày phong tỏa tạm thời để phòng dịch COVID-19, tầng 6 của dãy nhà G ở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị được dỡ bỏ lệnh phong tỏa.

Đi học an toàn trong mùa dịch

Bắc Hiệp |

Có nhiều yếu tố đảm bảo an toàn cho trẻ trở lại trường học sau mùa hè: khẩu trang, khoảng cách chỗ ngồi, vệ sinh lớp học,...Thế nhưng khả năng lây lan trong cộng đồng mới là yếu tố quyết định.

Bỏ túi kinh nghiệm "vàng" khi đi mua xe ô tô cũ

K.L |

Xe ô tô đã qua sử dụng đang là một lựa chọn được nhiều người nghĩ tới để giải quyết nhu cầu về phương tiện đi lại vì mang tới nhiều lợi ích về kinh tế. Nhưng nhiều người còn khá băn khoăn về cách kiểm tra chất lượng xe, làm sao để lựa chọn được một chiếc xe tốt. Bỏ túi ngay một số những kinh nghiệm khi kiểm tra xe mà các thợ xe lành nghề chia sẻ.