Hướng Hóa: Trao học bổng PEACETREES VIETNAM năm học 2022 – 2023 cho học sinh nghèo

Bích Liên |

Ngày 6/12, Hội khuyến học tỉnh Quảng Trị phối hợp với tổ chức PeaceTrees Việt Nam và Hội khuyến học huyện Hướng Hóa tổ chức trao học bổng PEACETREES VIETNAM năm học 2022 – 2023 cho 43 học sinh trên địa bàn huyện Hướng Hóa.

Theo đó, Hội đã trao học bổng cho 36 học sinh bậc Tiểu học, mỗi em được nhận 2,3 triệu đồng/năm; 7 em học sinh bậc THCS, mỗi em được nhận gần 3,5 triệu đồng/năm. Tổng số tiền được trao trong đợt này là trên 100 triệu đồng.

Trao học bổng PEACETREES VIETNAM cho học sinh tại huyện Hướng Hóa- Ảnh: BL
Trao học bổng PEACETREES VIETNAM cho học sinh tại huyện Hướng Hóa- Ảnh: BL

Các em học sinh được nhận học bổng là con em của nạn nhân tai nạn bom mìn; học sinh khuyết tật; học sinh nữ dân tộc thiêu số; học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và rèn luyện.

Những suất học bổng được trao có ý nghĩa to lớn, góp phần giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được tiếp sức để đến trường, trở thành người có ích cho xã hội.

(Nguồn: Báo Quảng Trị)

Tổ chức TZU-CHI Đài Loan trao 551 suất học bổng và quà tặng trị giá hơn 1,19 tỷ đồng tại huyện Vĩnh Linh

Phương Nga- Kỉnh Ngọc |

Ngày 27/11/2022, Hội Khuyến học tỉnh Quảng Trị và Hội Khuyến học huyện Vĩnh Linh đã phối hợp tổ chức Từ thiện TZU-CHI Đài Loan tại Việt Nam tổ chức chương trình trao học bổng và quà tặng cho học sinh nghèo vượt khó trên bàn huyện Vĩnh Linh.

Trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó hiếu học

Hải An |

Ngày 27/11, Hội Khuyến học tỉnh Quảng Trị tổ chức trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó hiếu học huyện Vĩnh Linh, Triệu Phong; tiếp nhận giường tầng cho học sinh vùng bị ảnh hưởng bởi lũ lụt (do Hội Từ thiện Tzu Chi Đài Loan tại Việt Nam tài trợ).

Trao 238 suất học bổng Vingroup cho học sinh, sinh viên tỉnh Quảng Trị

Thanh Hải |

Ngày 27/11, Hội Chữ Thập đỏ tỉnh Quảng Trị phối hợp với Quỹ Thiện tâm – Tập đoàn Vingroup trao tặng 238 suất học bổng năm học 2022-2023 cho các em học sinh, sinh viên tỉnh Quảng Trị có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi.

Trao 40 suất học bổng Vì tương lai Việt Nam cho học sinh Quảng Trị

Trần Tuyền |

Ngày 27/11, tại huyện Gio Linh, Báo Mực Tím phối hơp với Tỉnh đoàn Quảng Trị tổ chức lễ trao học bổng Vì tương lai Việt Nam năm 2022.