Nắp đậy cống thoát nước bị vỡ đã lâu nhưng không khắc phục

Nhơn Bốn |

Hiện nay, hệ thống cống thoát nước nằm sát bên vườn hoa mi ni Phường 2, đường Đặng Dung (thuộc địa bàn Khu phố 3, Phường 2, TP. Đông Hà, Quảng Trị) có một cống thoát nước bị vỡ nắp đậy gây mất an toàn cho người và phương tiện tham gia giao thông. Nắp cống thoát nước ở đoạn này bị vỡ thành nhiều mảng, làm lộ ra chiếc hố khá sâu.

Đây không phải là lần đầu tiên nắp cống thoát nước này bị vỡ. Theo ghi nhận của phóng viên, vị trí cống thoát nước bị vỡ nắp đậy là điểm cuối của hệ thống cống thoát nước Kiệt 179 Lê Duẩn. Và trên hệ thống thoát nước này hiện còn có thêm một cống thoát nước khác cũng bị vỡ nắp đậy. Mặc dù hai cống thoát nước bị vỡ nắp đậy đã rất lâu nhưng đến nay vẫn chưa được khắc phục, sửa chữa, gây mất an toàn giao thông, mỹ quan đô thị và ảnh hưởng đến đời sống người dân.  

Nắp cống thoát nước bị vỡ gây mất an toàn giao thông nhưng không được khắc phục -  Ảnh: N.B
Nắp cống thoát nước bị vỡ gây mất an toàn giao thông nhưng không được khắc phục - Ảnh: N.B

Đề nghị các cơ quan chức năng sớm xem xét, xử lý tình trạng này.

(Nguồn: Báo Quảng Trị)

TAGS

Lan tỏa khát vọng cống hiến vì cộng đồng

Minh Thảo |

Giải thưởng Lý Tự Trọng vừa được Trung ương Đoàn tổ chức đã vinh danh 94 cán bộ đoàn trong cả nước có thành tích xuất sắc trong lao động, công tác, trong công tác Đoàn và phong trào thanh, thiếu nhi. Đây là một hoạt động thường niên của Trung ương Đoàn vào mỗi dịp tháng Ba. Thông qua giải thưởng này nhằm động viên, cổ vũ và tạo động lực để đội ngũ cán bộ đoàn không ngừng rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành, đóng góp trí tuệ, sức trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đồng thời lan tỏa khát vọng cống hiến vì cộng đồng trong đoàn viên thanh niên.

Tỏa sáng bằng sự cống hiến

Quang Hiệp |

Tuy mỗi người một công việc, hoàn cảnh, cá tính… nhưng Trung úy Lưu Văn Sơn, chị Hồ Thị Lương và bác sĩ Mai Thanh Tuấn gặp nhau ở sự nỗ lực vượt qua khó khăn, thử thách để cống hiến nhiều hơn cho cộng đồng. Chính điều đó đã góp phần giúp họ vinh dự được chọn là gương mặt trẻ tiêu biểu tỉnh Quảng Trị năm 2021.

Còn sức, còn cống hiến cho đoàn

Quang Đăng |

Dẫu không khỏe mạnh như nhiều người nhưng anh Trương Văn Bình, Phó Bí thư Chi đoàn thôn An Mỹ, xã Gio Mỹ, huyện Gio Linh (Quảng Trị) vẫn luôn nhiệt huyết với công tác đoàn, phong trào thanh niên. Từ lâu, anh Bình đã tự hứa với lòng mình sẽ dành trọn sức trẻ cho đoàn và các hoạt động vì cộng đồng.

Mong muốn cống hiến nhiều hơn nữa cho cộng đồng

Tây Long |

Nêu gương sáng với những hoạt động vì cộng đồng, anh TRẦN THÁI DƯƠNG và LÊ VĂN ĐINH đã vinh dự được Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam trao giải thưởng “Thanh niên sống đẹp”. Phóng viên Báo Quảng Trị vừa có cuộc trò chuyện với các anh về giải thưởng ý nghĩa này và những dự định trong thời gian tới.