Phát động ủng hộ phòng chống dịch COVID-19

Bá Thuần - Thanh Châu. |

Ngày 25/3, Hội Nông dân tỉnh Quảng Trị đã tổ chức lễ phát động ủng hộ phòng chống dịch COVID-19.

Cán bộ, công chức cơ quan Hội Nông dân tỉnh ủng hộ phòng chống dịch Covid-19
Cán bộ, công chức cơ quan Hội Nông dân tỉnh ủng hộ phòng chống dịch COVID-19

Trong thời gian qua, các cấp Hội Nông dân trong toàn tỉnh đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, làm cho hội viên và nông dân thấy rõ tác hại của dịch COVID-19, biết cách tự bảo vệ sức khoẻ cho bản thân, gia đình và xã hội. Đồng thời tích cực tham gia các hoạt động chung tay cùng với cộng đồng phòng chống dịch COVID-19. Tuy nhiên, hiện nay dịch đang có những diễn biến phức tạp, hưởng ứng Lời kêu gọi của Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Hội Nông dân phát động phong trào quyên góp trong toàn tỉnh. Theo đó, mỗi một tổ chức Hội ở cơ sở và mỗi một hội viên và nông dân, tùy theo điều kiện của mình, tích cực tham gia đóng góp.

Tại buổi lễ, cán bộ, công chức ở cơ quan Hội Nông dân tỉnh đã ủng hộ 1 ngày lương và trích 10 triệu đồng từ nguồn tiết kiệm chi thường xuyên ủng hộ vào Quỹ phòng chống dịch COVID-19.

(Nguồn: QRTV)

TAGS

Ăn gì trong “mùa dịch”

Minh Trí |

Ông tổ y học thế giới Hyppocrates đã nói rằng: “Thức ăn của bạn phải là thuốc cho bạn và thuốc men của bạn phải là thức ăn”. 

Thủ tướng: Tất cả người vào Việt Nam phải cách ly 100%

Đức Tuân |

Cơ bản dừng các đường bay đón khách nước ngoài để hạn chế tối đa khách vào Việt Nam. Tất cả người vào Việt Nam phải cách ly quyết liệt 100%. Xử lý nghiêm khắc các trường hợp vi phạm, trốn cách ly.

Tỉnh đoàn Quảng Trị trao tặng 850 sách báo cho người dân tại khu vực cách ly

Kim Quy - Xuân Diện |

Để kịp thời động viên, đảm bảo đời sống tinh thần cho công dân tại khu vực cách ly, đoàn cán bộ Tỉnh đoàn do đồng chí Trần Thị Thu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Quảng Trị làm trưởng đoàn cùng các thành viên trong đoàn vừa đến trao tặng 850 đầu sách, báo, tạp chí cho Bộ CHQS tỉnh để phục vụ người dân đang được cách ly tập trung tại trụ sở Bộ CHQS tỉnh cũ.

Hướng Hóa triển khai thực hiện khai báo y tế điện tử

Việt Anh - Quốc Nhật |

Mục đích đạt được của ứng dụng khai báo y tế toàn dân bằng hình thức điện tử để phòng chống COVID-19 là cho phép người dân khai báo thông tin sức khỏe của bản thân và gia đình mọi lúc, mọi nơi hoặc phản ánh thông tin dịch bệnh, đối tượng nghi ngờ nhiễm bệnh xung quanh khu vực mình sinh sống.