Tặng quà trị giá gần 350 triệu đồng cho người dân biên giới

Vĩnh Phan |

Trong dịp kỷ niệm 76 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944- 22/12/2020); 31 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân, cán bộ chiến sỹ Đồn Biên phòng Hướng Lập (Hướng Hoá, Quảng Trị) tiếp tục kêu gọi sự hỗ trợ của các Mạnh Thường Quân để hỗ trợ người dân trên địa bàn.

Trong ngày 22/12/2020, Đồn đã phối hợp với 03 đoàn thiện nguyện ở thủ đô Hà Nội tặng 794 suất quà với tổng trị giá khoảng 344 triệu đồng cho nhân dân hai xã Hướng Việt và Hướng Lập.

Cũng trong dịp này, đơn vị đã tổ chức nói chuyện về 76 năm  ngày thành lập QĐND Việt Nam cho các em học sinh trên địa bàn; tổ chức dâng hương tưởng nhớ các Anh hùng Liệt sĩ tại các đài bia tưởng niệm; Chi đoàn Đồn phối hợp với đoàn chính quyền xã tổ chức làm vệ sinh các công trình trong xã.

Hai xã biên giới Hướng Lập và Hướng Việt trong đợt mưa lũ vừa qua chịu nhiều thiệt hại nặng nề. Các tuyến đường đến với hai địa phương còn khó khăn do sạt lở. Sau nhiều tháng ảnh hưởng mưa lũ, người dân nơi đây vẫn đang tiếp tục khắc phục hậu quả. Đồng hành cùng người dân, Đồn Biên phòng Hướng Lập luôn huy động mọi nguồn lực, kêu gọi các tổ chức xã hội để giúp đồng bào sớm vượt qua khó khăn, kiến thiết sau lũ.

Một số hình ảnh trong buổi trao quà cho nhân dân hai xã Hướng Lập và Hướng Việt:

 
 
 
 
 
 
 
 

TAGS

Tặng quà cho cư dân biên giới Việt - Lào với trị giá hàng trăm triệu đồng

Điếu Ngao |

Ngày 14/12, thông qua sự kết nối của Đồn Biên phòng Ba Tầng (Hướng Hoá, Quảng Trị), đơn vị đã phối hợp với các Mạnh Thường Quân tổ chức trao quà cho nhân dân 2 bản Tân Du, bản Xê (Sa Muồi, Salavan, Lào) tại cột mốc biên giới.

Tặng quà trị giá hàng trăm triệu đồng cho nhân dân hai xã vùng biên

Phan Vĩnh |

Ngày 23/11/2020 Đồn Biên phòng Hướng Lập (Hướng Hoá, Quảng Trị) phối hợp với Đoàn thiện nguyện tại TP. Hà Nội đến thăm, tặng quà tại xã Hướng Việt và Hướng Lập.

Trao học bổng và các suất quà với tổng trị giá 415 triệu đồng cho học sinh, sinh viên Quảng Trị

Trúc Phương |

Nhằm động viên, chia sẻ khó khăn với học sinh, sinh viên Quảng Trị, hôm nay ngày 21/11/2020, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam đã tổ chức chương trình trao học bổng và quà cho các học sinh, sinh viên bị ảnh hưởng nặng nề sau đợt bão lũ lịch sử vừa qua. Bí thư BCH Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam Bùi Quang Huy tham dự chương trình.

Khám bệnh và tặng quà cho gần 1.000 người dân xã Hướng Lộc

Q.H |

Ngày 21/11/2020, đoàn công tác của Trung ương Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam phối hợp với Công ty Cổ phần Chăn nuôi CP Việt Nam, Bệnh viện Trung ương Huế, Hội LHTN Việt Nam tỉnh, Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho người dân xã Hướng Lộc, huyện Hướng Hóa (Quảng Trị).