Tiếp nhận hơn 1,8 tỉ đồng và quà hỗ trợ người dân vùng lũ lụt

K.K.S |

Từ ngày 18 – 21/11/2020, các đoàn công tác của UBMTTQVN tỉnh Đồng Tháp, Công ty Sữa đậu nành Việt Nam Vinasoy, Công đoàn Công ty Hon Đa Việt Nam, Cộng đồng người Việt Nam tại tỉnh Kharkou và Mariupol – Ukraina đã đến thăm, tặng quà, hỗ trợ kinh phí cho người dân Quảng Trị bị thiệt hại do lũ lụt. Tiếp và làm việc với các đoàn có Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Đào Mạnh Hùng và các phó chủ tịch UBMTTQVN tỉnh.

Dịp này, UBMTTQVN tỉnh Đồng Tháp đã trao số tiền 500 triệu đồng do Nhân dân, cán bộ, chiến sĩ tỉnh Đồng Tháp đóng góp; Công ty Sữa đậu nành Việt Nam Vinasoy trao 12.500 phần quà trị giá trên 1,1 tỉ đồng; Công đoàn Công ty Hon Đa Việt Nam trao số tiền 162 triệu đồng do đoàn viên công đoàn và người lao động đóng góp; Cộng đồng người Việt Nam tại tỉnh Kharkou và Mariupol – Ukraina trao 200 suất quà trị giá 100 triệu đồng cho đồng bào Quảng Trị bị thiệt hại do lũ lụt.

Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Đào Mạnh Hùng tiếp nhận hỗ trợ người dân Quảng Trị bị thiệt hại do lũ lụt - Ảnh: K.K.S
Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Đào Mạnh Hùng tiếp nhận hỗ trợ người dân Quảng Trị bị thiệt hại do lũ lụt - Ảnh: K.K.S

Tại các buổi tiếp và làm việc, lãnh đạo UBMTTQVN tỉnh đã thông tin về tình hình thiệt hại do mưa lũ gây ra trên địa bàn. Đồng thời cám ơn tấm lòng của các đơn vị, địa phương, doanh nghiệp đã quan tâm, chia sẻ phần nào khó khăn với Quảng Trị.

Cam kết sẽ sớm chuyển các phần quà, kinh phí hỗ trợ kịp thời đến người dân bị ảnh hưởng bởi thiên tai để có thêm điều kiện khắc khục khó khăn, tái sản xuất, ổn định cuộc sống.

(Nguồn: Báo Quảng Trị)

TAGS

Trao quà cho học sinh vùng lũ lụt

An Phong |

Hôm nay 20/11/2020, Hội Khuyến học tỉnh Quảng Trị tổ chức trao quà cho học sinh bị ảnh hưởng lũ lụt trên địa bàn huyện Triệu Phong, Cam Lộ.

Trao quà giúp lực lượng biên giới Lào khắc phục hậu quả bão lụt

Bích Liên |

Ngày 19/11/2020, tại Cửa khẩu Quốc tế Lao Bảo, Cửa khẩu Quốc tế La Lay, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị tổ chức trao quà hỗ trợ khắc phục hậu quả bão lụt cho nhân dân, Bộ Chỉ huy Quân sự và Ty an ninh các tỉnh Savannakhet, Salavan, nước CHDCND Lào.

Thủy Tiên dừng trao quà hỗ trợ tại Quảng Trị

Công Điền |

Theo ca sĩ Thủy Tiên, cô đã phát hiện có rất nhiều người khá giả, đeo vàng ở huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị đến nhận hỗ trợ nên đã dừng chương trình trao quà.

Học sinh Đakrông hân hoan nhận quà của Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình

Minh Hiển |

Ngày 20/5/2020, Hội khuyến học huyện Đakrông đã tổ chức lễ trao học bổng của Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình cho 50 em học sinh tiêu biểu trên địa bàn huyện.