Tiếp nhận kinh phí ủng hộ người dân Quảng Trị gặp khó khăn tại Thành phố Hồ Chí Minh và một số tỉnh phía Nam

Nguyễn Phong |

Ngày 6/8/2021, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị tổ chức tiếp nhận kinh phí ủng hộ hỗ trợ người dân Quảng Trị gặp khó khăn do COVID-19 tại Thành phố Hồ Chí Minh và một số tỉnh phía Nam từ Công ty Điện lực Quảng Trị.

Với truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, Công ty Điện lực Quảng Trị và cán bộ, nhân viên, người lao động công ty đã ủng hộ 100 triệu đồng hỗ trợ người dân Quảng Trị tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam. Lãnh đạo Công ty Điện lực Quảng Trị mong muốn, sự chia sẻ này sẽ góp phần giúp bà con quê hương sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống, bình tĩnh và chấp hành tốt các quy định về phòng, chống COVID-19 tại nơi mình đang sinh sống.

Thường trực UBMTTQVN tỉnh tiếp nhận 100 triệu đồng từ Công ty Điện lực Quảng Trị - Ảnh: N.P
Thường trực UBMTTQVN tỉnh tiếp nhận 100 triệu đồng từ Công ty Điện lực Quảng Trị - Ảnh: N.P

Trước đó, tại Lễ phát động Chương trình San sẻ yêu thương - Hỗ trợ người dân Quảng Trị gặp khó khăn do COVID-19 tại Thành phố Hồ Chí Minh và một số tỉnh phía Nam, lãnh đạo tỉnh và các sở, ban, ngành cùng các tổ chức, cá nhân đã trực tiếp ủng hộ số tiền trên 2,9 tỉ đồng.

Đến 17 giờ ngày 5/8/2021, thông qua kênh Hội Đồng hương Quảng Trị tại các tỉnh phía Nam đã có 5.710 người đăng ký, đề nghị hỗ trợ và danh sách này đã được gửi đến Sở Lao động, Thương binh & Xã hội, công an các địa phương để xác minh. Việc giải ngân sẽ thực hiện ngay sau khi có danh sách xác nhận và được công bố rộng rãi trên Website Mặt trận Quảng Trị và Website Hội Đồng hương Quảng Trị tại các tỉnh phía Nam.

(Nguồn: Báo Quảng Trị)

TAGS

Tấm lòng của người Quảng Trị gửi miền Nam

Nguyễn Phong Hạnh |

Hơn 16 tỉ đồng là số tiền ước tính của số hàng hóa nhu yếu phẩm thiết yếu của người dân Quảng Trị ủng hộ đồng bào miền Nam, kết quả sau 20 ngày Ủy ban MTTQVN tỉnh kêu gọi hướng về Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam chung tay đẩy lùi COVID-19.

Nhà máy may ở Quảng Trị rộng cửa tuyển lao động về từ miền Nam

Hưng Thơ |

Nhận thấy có nhiều lao động trở về từ các tỉnh ở miền Nam để tránh dịch COVID-19, một công ty may ở tỉnh Quảng Trị treo biển tuyển dụng với cam kết sẽ có ưu đãi.

Trở về từ miền Nam, 3 trường hợp vừa được ghi nhận dương tính với SARS-CoV-2

Q.H |

Ngày 31/7/2021, Ban Chỉ đạo phòng, chống COVID-19 tỉnh Quảng Trị cho biết, trên địa bàn vừa ghi nhận thêm 3 trường hợp có kết quả xét nghiệm RT-PCR dương tính với SARS-CoV-2. Hiện tại, 3 trường hợp trên đang được cách ly, điều trị tại Bệnh viện Chuyên khoa Lao và Bệnh phổi tỉnh.

Hơn 1.000 ‘bánh tét yêu thương’ chia sẻ khó khăn cùng người dân miền Nam

Trường Sơn |

Nhằm chung tay chia sẻ những khó khăn cùng người dân miền Nam đang chịu ảnh hưởng trực tiếp do dịch COVID-19, ngày 24/7/2021, chùa Khe Sanh (Hướng Hóa, Quảng Trị) phối hợp cùng đoàn trường THPT Hướng Hóa tổ chức chương trình “Bánh tét yêu thương” chia sẻ những khó khăn với miền Nam ruột thịt.