Trao quà cho gia đình giáo dân có hoàn cảnh khó khăn

Tây Long |

Ngày 7/12, tại xã Triệu Hòa, huyện Triệu Phong, Ban Dân vận Tỉnh ủy Quảng Trị phối hợp với Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 tổ chức chương trình công tác dân vận “Cảnh sát biển với đồng bào dân tộc, tôn giáo”.


Tại chương trình, lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy và Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 đã thăm hỏi, động viên và trao 30 suất quà, trị giá 1 triệu đồng/suất cho giáo dân có hoàn cảnh khó khăn thuộc các giáo xứ trên địa bàn huyện Triệu Phong gồm: An Lộng, Mỹ Lộc và Bố Liêu.

Cùng với những lời chúc tốt đẹp, lãnh đạo hai đơn vị mong muốn bà con giáo dân nói chung, các hộ nhận quà trong chương trình nói riêng sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần “kính Chúa, yêu nước”, sống tốt đời, đẹp đạo, chung tay xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp.

Lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy và Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 trao quà cho các gia đình giáo dân có hoàn cảnh khó khăn - Ảnh: T.L
Lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy và Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 trao quà cho các gia đình giáo dân có hoàn cảnh khó khăn - Ảnh: T.L

Cũng trong chương trình, lãnh đạo Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 đã thông tin, tuyên truyền về biển, đảo cho cán bộ, người dân địa phương. Qua đó mong muốn cán bộ, người dân địa phương, trong đó có các tín đồ Công giáo sẽ góp sức cùng các lực lượng chức năng bảo vệ chủ quyền biển đảo Tổ quốc.

Theo Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Mai Xuân Tâm, chương trình “Cảnh sát biển với đồng bào dân tộc, tôn giáo” là một chương trình hết sức ý nghĩa, mang lại hiệu quả cao, được Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 duy trì thường xuyên.

Thông qua chương trình, nhiều đồng bào dân tộc, tôn giáo có hoàn cảnh khó khăn đã được quan tâm, hỗ trợ kịp thời. Chương trình cũng đã góp phần tích cực, nâng cao hiệu quả công tác dân vận trong tình hình mới.

(Nguồn: Báo Quảng Trị)

Trao 510 suất quà cho người dân khó khăn tại Hướng Hóa

Trúc Phương |

Ngày 25/11, tại huyện Hướng Hóa (Quảng Trị), nhóm Những tấm lòng thiện nguyện thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa tổ chức chương trình thiện nguyện “Đông ấm vùng cao”, trao tặng nhiều suất cho người dân là đồng bào dân tộc thiểu số, hộ nghèo trên địa bàn.

Trao 240 suất quà cho phụ nữ người dân tộc thiểu số mang thai chuẩn bị sinh

Minh Long |

Từ đầu tháng 9 đến ngày 23/10, thầy giáo Phạm Minh Tuấn, giáo viên Trường THCS Lao Bảo, huyện Hướng Hóa (Quảng Trị) kết nối với Công ty Cổ phần Tư Vinh (TP. Đà Nẵng) trao 240 suất quà, mỗi suất trị giá 1,5 triệu đồng cho phụ nữ mang thai từ 7- 9 tháng là người dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện Hướng Hóa

Xe máy điện VinFast: Món quà tinh tế cho phái đẹp

Minh Thư |

Không đơn thuần là một phương tiện di chuyển hàng ngày, với phái đẹp, xe máy điện VinFast còn thể hiện vai trò của món phụ kiện thời trang, thể hiện tuyên ngôn về lối sống "sành" đúng điệu: tinh tế và thông thái.

Trao tặng nhiều phần quà, suất học bổng cho trẻ em và hộ có hoàn cảnh khó khăn ở thôn Huỳnh Thượng

Đoàn Phương |

Tối ngày 29/9/2023, thôn Huỳnh Thượng (xã Vĩnh Sơn, huyện Vĩnh Linh, Quảng Trị) phối hợp với con em xã Vĩnh Sơn xa quê hương và các nhà hảo tâm tổ chức vui tết Trung thu ý nghĩa cho trẻ em.