Trao tặng quà cho 33 thương, bệnh binh nặng có tỷ lệ 81% trở lên

PV- Kỉnh Ngọ |

Huyện Vĩnh Linh (Quảng Trị) vừa tổ chức tổ chức trao quà của Quỹ Thiện Tâm thuộc Tập đoàn Vingroup cho 33 thương binh, bệnh binh nặng có tỷ lệ thương tật từ 81% trở lên trên địa bàn với tổng số tiền gần 500 triệu đồng.

Phát huy truyền thống đạo lý "Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh- Liệt sỹ 27/7 (1947- 2022), Quỹ Thiện Tâm thuộc Tập đoàn Vingroup đã có chương trình tặng quà cho các thương, bệnh binh nặng có tỷ lệ thương tật từ 81% trở lên trên địa bàn tỉnh nói chung, trong đó có huyện Vĩnh Linh. Mỗi suất quà bằng tiền mặt trị giá 15 triệu đồng mỗi người.

Đ/c Vũ Văn Phong- Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMT huyện trao quà.
Đ/c Vũ Văn Phong- Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMT huyện trao quà.

 Tại huyện Vĩnh Linh, sau khi tiếp nhận chương trình, lãnh đạo huyện đã tổ chức 3 đoàn trực tiếp đi trao các phần quà tới tận tay các thương, bệnh binh nặng. Chương trình đã tạo niềm tin và sự phấn khởi của người có công đối với các chính sách ưu đãi của Nhà nước, đồng thời ghi nhận tấm lòng tri ân của Quỹ Thiện Tâm- Tập đoàn Vingroup đối với những người đã hy sinh xương máu để bảo vệ Tổ quốc.

Đ/c Nguyễn Thiên Tùng- Phó Chủ tịch UBND huyện trao quà cho thương binh.
Đ/c Nguyễn Thiên Tùng- Phó Chủ tịch UBND huyện trao quà cho thương binh.

(Nguồn: Cổng TTĐT huyện Vĩnh Linh)

TAGS

Trao tặng 30 máy vi tính cho học sinh vùng Cùa

Lê Trường |

Ngày 2/4, Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Văn Minh đến thăm và trao tặng 30 bộ máy vi tính cho học sinh các trường trên địa bàn xã Cam Chính và Cam Nghĩa, huyện Cam Lộ (Quảng Trị).

Trao tặng 40 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo

Bích Liên |

Ngày 10/12, Công ty Bảo hiểm nhân thọ AIA, Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam tỉnh Quảng Trị phối hợp với Phòng Lao động thương binh và xã hội huyện Hướng Hóa (Quảng Trị) tổ chức trao tặng xe đạp và các phần quà cho học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn huyện.

Trao tặng 325 suất quà cho học sinh khó khăn vùng biên giới huyện Đakrông

Lê Trường |

Thông tin từ Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế (CKQT) La Lay cho biết, đơn vị vừa phối hợp với các nhà hảo tâm trao tặng 325 suất quà cho học sinh khó khăn trên địa bàn xã A Ngo và A Bung (huyện Đakrông).

Trao tặng 108 điện thoại thông minh cho học sinh nghèo huyện Hướng Hóa

Bích Liên |

Hưởng ứng chương trình “Cùng em học trực tuyến” do Ban Thường vụ Tỉnh đoàn triển khai, trong 2 ngày 5, 6/12, Tỉnh đoàn phối hợp với Tổ chức Plan tại Quảng Trị trao tặng 108 điện thoại thông minh với tổng trị giá gần 300 triệu đồng cho học sinh vùng khó huyện Hướng Hóa. Tất cả học sinh được nhận điện thoại lần này đều thuộc các trường học vùng sâu vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số, hoàn cảnh hết sức khó khăn, không có khả năng mua các trang thiết bị phục vụ học trực tuyến.