Trao tiền hỗ trợ cho gia đình 3 công nhân người Quảng Trị tử vong tại Thủy điện Rào Trăng 3

Nhơn Bốn |

Ngày 10/12/2020, đại diện Báo Quảng Trị đã đến thăm, động viên và trao tiền hỗ trợ cho gia đình 3 công nhân người Quảng Trị tử vong trong vụ sạt lở đất nghiêm trọng tại Thủy điện Rào Trăng 3, thuộc xã Phong Xuân, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên - Huế gồm: Bùi Đức Thọ, trú tại thôn Nhan Biều, xã Triệu Thượng, huyện Triệu Phong; Đặng Hữu Phong và Đặng Hữu Nam, cùng trú tại thôn Xuân Hòa, xã Gio An, huyện Gio Linh (Quảng Trị). 

Tại những nơi đến hỗ trợ, đại diện Báo Quảng Trị, đã ân cần thăm hỏi, động viên, chia sẻ nỗi đau thương và trao số tiền 5,5 triệu đồng cho mỗi gia đình thân nhân của 3 công nhân nêu trên.

Đại diện Báo Quảng Trị trao tiền hỗ trợ cho gia đình công nhân Bùi Đức Thọ - Ảnh: N.B
Đại diện Báo Quảng Trị trao tiền hỗ trợ cho gia đình công nhân Bùi Đức Thọ - Ảnh: N.B

 Tổng số tiền trao lần này là 16,5 triệu đồng do Câu lạc bộ Nhà báo nữ Việt Nam phối hợp với Quỹ Sen xanh của Báo Thừa Thiên – Huế hỗ trợ.  

Đại diện Báo Quảng Trị trao tiền hỗ trợ cho gia đình công nhân Đặng Hữu Phong - Ảnh: N.B
Đại diện Báo Quảng Trị trao tiền hỗ trợ cho gia đình công nhân Đặng Hữu Phong - Ảnh: N.B

Trước đó, ngày 16/11/2020, Tổng Biên tập Báo Quảng Trị, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Trương Đức Minh Tứ cũng đã đến thăm hỏi, động viên, trao số tiền do Báo Bắc Giang, Báo Đồng Khởi (tỉnh Bến Tre) và Báo Thừa Thiên - Huế hỗ trợ cho gia đình 3 công nhân này.

(Nguồn: Báo Quảng Trị)

TAGS

Hình ảnh cuộc tìm kiếm thi thể nạn nhân tại Thủy điện Rào Trăng 3

PV |

Lúc 16 giờ 30, lực lượng cứu hộ vừa tìm thấy thêm 1 thi thể nạn nhân bị mất tích trong vụ sạt lở tại Thuỷ điện Rào Trăng 3 (xã Phong Xuân, huyện Phong Điền).

Phát hiện một số vật dụng áo quần, xe máy… dưới lòng sông Rào Trăng

Lê Hiếu |

Sáng 22/11, Ban chỉ đạo tìm kiếm nạn nhân mất tích tại thủy điện Rào Trăng 3 đã phát hiện được một số vật dụng của anh em công nhân bị đất đá vùi lấp như áo quần, chiếu, xe máy.

Đã tìm thấy thêm một thi thể nạn nhân

Mai Trang |

Thi thể được tìm thấy tại lòng suối Rào Trăng vào lúc 16 giờ 30 phút ngày 22/11. Điều này cho thấy phương án nắn dòng suối Rào Trăng đã đạt được hiệu quả.

Cơ bản hoàn thành đắp đập và nắn dòng chảy suối Rào Trăng

Đỗ Trưởng |

Theo Văn phòng UBND tỉnh Thừa Thiên-Huế, với sự nỗ lực và quyết tâm cao của các lực lượng tham gia cứu nạn, đến chiều tối 21/11, việc đắp đập và nắn dòng chảy suối Rào Trăng đã cơ bản hoàn thành.