Vĩnh Linh: Cấp phát 250 khẩu trang miễn phí cho học sinh thi tốt nghiệp THPT

Nguyên Đồng |

Hôm nay 9/8/2020, Hội LHPN xã Vĩnh Lâm, huyện Vĩnh Linh  (Quảng Trị) tổ chức cấp phát 250 khẩu trang miễn phí cho học sinh thi tốt nghiệp THPT tại điểm thi trường  THCS-THPT Bến Hải để phòng, tránh COVID-19.

Ngoài ra, Hội LHPN xã Vĩnh Lâm còn trao hỗ trợ dung dịch sát khuẩn cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Toàn bộ kinh phí do cán bộ, hội viên Hội LHPN xã Vĩnh Lâm vận động, quyên góp. Trong thời gian này, hưởng ứng phong trào toàn dân chung tay phòng, chống COVID-19, Hội LHPN xã Vĩnh Lâm đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực, thu hút sự tham gia tích cực của đông đảo chị em hội viên.

Hội LHPN xã Vĩnh Lâm trao tặng khẩu trang cho các em học sinh trước khi vào phòng thi- Ảnh: N.Đ
Hội LHPN xã Vĩnh Lâm trao tặng khẩu trang cho các em học sinh trước khi vào phòng thi- Ảnh: N.Đ

Bên cạnh hoạt động cấp phát khẩu trang, dung dịch sát khuẩn miễn phí, Hội LHPN xã Vĩnh Lâm còn tổ chức truyền thông về thông tin cũng như những diễn biến mới nhất của COVID-19, nhất là các biện pháp phòng, chống lây nhiễm dịch bệnh trong cộng đồng, giúp cho Nhân dân hiểu đúng, hiểu rõ về dịch bệnh, dấu hiệu nhận biết cũng như cách xử lý kịp thời khi phát hiện người có dấu hiệu bị nhiễm bệnh. Từ đó chủ động trong phòng, chống, ngăn chặn có hiệu quả sự xâm nhập và lây lan của dịch bệnh.

(Nguồn: Báo Quảng Trị)

TAGS

Phát hiện, thu giữ một số thiết bị dùng gian lận trong thi cử

PV |

Công an Hải Phòng và Công an phường Sở Dầu quận Hồng Bàng, lực lượng Quản lý thị trường kiểm tra và phát hiện tại nhà Nguyễn T.T.H, sinh năm 1992 có 26 bộ tai nghe dây, 7 bộ thẻ tai nghe ATM siêu nhỏ.

Khẩn trương đưa các vụ án tổ chức xuất nhập cảnh trái phép ra xét xử

Việt Dũng |

Một số địa phương, nhóm đối tượng đã đưa, tổ chức cho người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam, trong điều kiện dịch COVID-19 vẫn diễn biến phức tạp.

Bình tĩnh dập dịch

Hà Dũng |

Kể từ thời điểm Việt Nam ghi nhận trở lại ca nhiễm COVID-19 trong cộng đồng tại Đà Nẵng (ngày 25/7) đến sáng 3/8 đã tới 174 ca nhiễm COVID-19  được ghi nhận. Trong đó phần lớn các ca này được ghi nhận có liên quan đến ổ dịch Đà Nẵng. Với kinh nghiệm từ đợt đầu, ngành y tế cả nước đã và đang nỗ lực truy vết, sàng lọc, xét nghiệm để sớm khống chế được dịch, không để lây lan.

Nghiên cứu xây lò đốt rác khu vực Nghĩa trang Trường Sơn và các xã lân cận

Tiến Nhất |

Ngày 5/8, UBND tỉnh Quảng Trị có buổi làm việc với các ngành chức năng liên quan về lập Dự án “Xây dựng lò đốt chất thải sinh hoạt khu vực Nghĩa trang liệt sĩ Trường Sơn và vùng lân cận”.