Vĩnh Linh: Phát động Giải chạy bộ trực tuyến “Tết ấm vùng cao”

BBT |

Ngày 17/12/2022, UBND huyện Vĩnh Linh phối hợp với Câu lạc bộ chạy bộ tỉnh Quảng Trị- Quang Tri Runners tổ chức Lễ phát động Giải chạy bộ trực tuyến “Tết ấm vùng cao”. Phó Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Linh Nguyễn Thiên Tùng đã đến dự.

Đây là Giải chạy bộ trực tuyến dành cho tất cả mọi người, thời gian đăng ký trên website vietrace365.com.vn từ ngày 29/11/2022 và giải kết thúc vào ngày 24/12/2022.

 

 Thông qua Giải chạy bộ trực tuyến “Tết ấm vùng cao” là dịp đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, đồng thời quyên góp vật chất để tặng quà cho các em nhỏ người đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện Vĩnh Linh nhân dịp Tết Quý Mão 2023.

 

Ban Tổ chức cho biết, đến nay các mạnh thường quân trong và ngoài huyện đã ủng hộ giải số tiền trên 70 triệu đồng. Tại buổi lễ, Ban Tổ chức đã tặng hoa, ghi nhận sự đóng góp cả vật chất lẫn tinh thần của các nhà tài trợ, góp phần cho Giải chạy bộ trực tuyến “Tết ấm vùng cao” huyện Vĩnh Linh thành công và có nhiều ý nghĩa thiết thực.

(Nguồn: Cổng TTĐT huyện Vĩnh Linh)

Chạy bộ trực tuyến gây quỹ vì cộng đồng

Minh Đức |

Chương trình Chạy bộ trực tuyến gây quỹ vì cộng đồng UpRace do Công ty Cổ phần VNG khởi xướng, với mục đích thúc đẩy phong trào rèn luyện sức khỏe của người dân, gây quỹ từ thiện xã hội và quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, các nhà tài trợ cho chương trình.

Gần 500 người tham gia Chương trình chạy bộ trực tuyến gây quỹ vì cộng đồng

Nguyễn Trang- Kỉnh Ngọc |

Ngày 5/11/2022, huyện Vĩnh Linh (Quảng Trị) phát động hưởng ứng Chương trình chạy bộ trực tuyến gây quỹ vì cộng đồng. Đây là đơn vị được tỉnh lựa chọn tổ chức điểm.

Vĩnh Linh: Gần 500 người tham gia Chương trình chạy bộ trực tuyến gây quỹ vì cộng đồng

Nguyễn Trang |

Ngày 5/11, huyện Vĩnh Linh (Quảng Trị) phát động hưởng ứng Chương trình chạy bộ trực tuyến gây quỹ vì cộng đồng. Đây là đơn vị được tỉnh lựa chọn tổ chức điểm. Ngay sau lễ phát động, gần 500 tình nguyện viên gồm cán bộ, công chức, viên chức của các cơ quan, tổ chức, đoàn thể, lực lượng vũ trang; học sinh các trường học cùng đông đảo các tầng lớp nhân dân trên địa bàn đã sôi nổi tham gia.

Làm thế nào để sống sót trong đám đông chạy loạn?

PV |

Bác sĩ Quản Hồng Đức đã phân tích nguyên nhân thảm họa chết người từ những đám đông và cách tự bảo vệ mình an toàn nếu không may lâm vào tình trạng tương tự.