Quảng Trị:

Xử phạt 61 trường hợp vi phạm quy định phòng, chống dịch bệnh

Lê Minh |

Ngày 5/10/2021, Phó Chủ tịch UBND thành phố Đông Hà Nguyễn Sỹ Trong cho biết, tính đến ngày 30/9/2021, thành phố Đông Hà (Quảng Trị) đã ban hành quyết định xử lý vi phạm hành chính 61 trường hợp vi phạm các quy định về phòng, chống COVID-19,  trong đó có 58 trường hợp ra đường không có lý do chính đáng, 3 trường hợp không đeo khẩu trang nơi công cộng. 

Tổng mức phạt tiền 115 triệu đồng.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Đông Hà Nguyễn Sỹ Trong cho biết thêm, ngoài các trường hợp đã có quyết định xử phạt vẫn còn nhiều trường hợp vi phạm đã được lập biên bản vi phạm, biên bản hiện trường nhưng chưa có quyết định xử phạt.

Lý do là cần thêm thời gian xác minh thêm đối tượng, tính chất, mức độ vi phạm, đáng chú ý như các trường hợp tụ tập đá bóng trong khuôn viên trường học, nhóm 4 người tham gia chặt trộm rừng thông trên địa bàn phường Đông Lễ.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

(Nguồn: Báo Quảng Trị)

TAGS

Thêm 19 khu vực ở thành phố Đông Hà kết thúc phong tỏa, cách ly y tế

Tây Long |

Từ 13 giờ, hôm nay 5/10/2021, có thêm 19 khu vực trên địa bàn thành phố Đông Hà được kết thúc phong tỏa, cách ly y tế theo quyết định của UBND tỉnh Quảng Trị.

Đảm bảo hàng hóa thiết yếu ở Đông Hà

Huy Quân |

Trước tình hình COVID-19 diễn biến phức tạp, khó lường, từ 12 giờ, ngày 16/9/2021, thành phố Đông Hà (Quảng Trị) thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ để phòng, chống dịch bệnh. Nhằm đáp ứng tốt nhu cầu các mặt hàng thiết yếu phục vụ sinh hoạt của người dân, thành phố Đông Hà đã triển khai nhiều giải pháp.

Kết thúc phong tỏa, cách ly y tế cùng lúc 20 khu vực ở thành phố Đông Hà

Tây Long |

Ngày 4/10/2021, theo thông tin từ UBND tỉnh Quảng Trị, vừa dỡ bỏ phong tỏa, cách ly y tế cùng lúc 20 khu vực ở thành phố Đông Hà (Quảng Trị). Trước đó, các khu vực này được đánh giá là có nguy cơ cao lây nhiễm COVID-19 trên địa bàn thành phố vì liên quan đến các trường hợp dương tính với SARS-CoV-2.

Chợ Đông Hà sẽ hoạt động trở lại từ ngày 6/10/2021

Quang Đăng |

Từ 6/10/2021, chợ Đông Hà (Quảng Trị) sẽ đi vào hoạt động trở lại. Đó là chỉ đạo của UBND thành phố Đông Hà sau khi xem xét đề nghị của Ban Quản lý Chợ Đông Hà và căn cứ kết quả đánh giá mức độ an toàn phòng, chống COVID-19 của chợ do Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh thực hiện.