Hành trình chinh phục đỉnh Voi Mẹp

Minh Hiển |

Voi Mẹp là tên của một ngọn núi cao hơn 1700 mét nằm ở phía tây tỉnh Quảng Trị. Nơi đây có hệ thống động thực vật phong phú, đa dạng cùng địa hình hiểm trở nhưng cũng hết sức hùng vĩ. Video ghi lại hành trình chinh phục núi Voi Mẹp của nhóm các bạn trẻ miền Trung.

quãng đường 13,9 km; độ cao 1.707 mét so với mực nước biển trong thời gian hơn 27 giờ đồng hồ. Hành trình chinh phục núi Voi Mẹp đã được 5 người chúng tôi thực hiện như thế đó.

Vượt qua quãng đường 13,9 km; đạt độ cao 1.707 mét so với mực nước biển trong thời gian hơn 27 giờ đồng hồ, hành trình chinh phục núi Voi Mẹp đã được nhóm 5 bạn trẻ thực hiện thành công.

“Cõng” gạo lên biên giới cùng lực lượng biên phòng chống dịch COVID-19

Hưng Thơ - Cát Tường |

Để hỗ trợ người dân biên giới Quảng Trị trong dịch COVID-19, Quỹ Tấm lòng Vàng Lao Động đã vận động các đơn vị, cá nhân ủng hộ để có kinh phí mua gạo, nhu yếu phẩm trao tận tay những hoàn cảnh khó khăn.

Truyền thông chống dịch Covid-19 qua clip nhạc của hai O Quảng Trị, cộng đồng mạng khen ngợi.

Trần Chánh |

Với niềm đam mê với ca hát, ca sĩ Phạm Dương Gia Hân (Vĩnh Linh) cùng người bạn của mình Trần Thị Minh Ngọc (Vĩnh Linh) đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh đã cho ra ca khúc ấn tượng và hài hước về dịch Covid-19. Clip được đăng tải lên trang Facebook cá nhân nhằm mục đích truyền thông điệp chung tay chống dịch đến cộng đồng, để lại nhiều lời khen ngợi.

Quyết tâm không để đồng bào vùng biên Hướng Hóa thiếu ăn, đứt bữa

YMS |

Chiều 11/4, Quỹ Tấm lòng vàng Lao Động phối hợp với Đồn Biên phòng Thuận (huyện Hướng Hoá, tỉnh Quảng Trị) tổ chức chương trình “Đồng hành ủng hộ đồng bào Vân Kiều, Pa Cô chống dịch COVID- 19”. Chương trình đã tặng 1 tấn gạo thông qua Đồn Biên phòng Thuận để gửi đến bà con dân tộc thiểu số đang thiếu ăn, đứt bữa do ảnh hưởng của dịch COVID- 19.

Nữ sinh lớp 11 truyền thông dịch COVID- 19 bằng tiếng Anh

PV |

Nữ sinh này đã đăng lên Youtube cá nhân một video giới thiệu bằng tiếng Anh công tác phòng chống dịch COVID-19 của Việt Nam và nhận được nhiều sự chú ý.