Trung thu đến sớm với trẻ em vùng biên giới

Minh Dương |

Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị phối hợp với các tổ chức hữu quan tổ chức Tết Trung thu cho trẻ em vùng biên giới Việt - Lào. 

(Nguồn: QRTV, BĐBP Quảng Trị)

Khai giảng muộn ở vùng rốn lũ Lao Bảo

Thiết Tràng |

Trong khi cả nước náo nức, hân hoan với ngày toàn dân đưa trẻ đến trường thì ở vùng biên thị trấn Lao Bảo (Hướng Hóa, Quảng Trị) và các xã lân cận vừa trải qua trận lũ, không tổ chức lễ khai giảng như kế hoạch.

Trường THPT Lê Lợi hào hứng vào năm học mới 2019 - 2020

Đình Tuấn |

Tổng Bí thư – Chủ tịch Nước Nguyễn Phú Trọng đã tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba cho nhà trường và Huân chương Lao động hạng Ba cho cá nhân nhà giáo Nguyễn Thị Hồng Khuyên – nguyên Hiệu trưởng Trường THPT Lê Lợi. 

Chờ lũ xuống để dọn đường cho trẻ đến trường

Hưng Thơ |

Ông Lê Quang Thuận - Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện Hướng Hóa (Quảng Trị) cho hay, đã huy động nhiều lực lượng tham gia hỗ trợ người dân khắc phục thiệt hại do mưa lũ. Ở vùng Lìa, nhiều đơn vị tham gia giải phóng các đoạn đường bị tắc; còn ở thị trấn Lao Bảo, nơi nhiều ngôi nhà bị ngập sâu thì ngoài lực lượng tại chỗ, Biên phòng Quảng Trị còn tăng cường thêm quân số. Trung tâm Môi trường và Đô thị huyện Hướng Hóa cũng có mặt ở đó, để hỗ trợ dọn vệ sinh ở nơi công cộng và cả nhà dân.

Cách yêu thương

Đào Tuấn |

41.1 triệu view và 922 ngàn lượt chia sẻ, cho một clip chưa đầy 2p. Điều gì đã khiến đoạn clip của Camila Guimarares, một cô giáo Brasil lại hot đến như vậy.

Đơn giản, đó là “cách yêu thương”.