Hơn 1000 đoàn viên, thanh niên Hướng Hóa thắp nến tri ân anh hùng liệt sĩ

Công Điền |

Nhân dịp kỷ niệm lần thứ 90 ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2020), Huyện đoàn Hướng Hoá (Quảng Trị) đã tổ chức dâng hương và thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập, tự do cho tổ quốc. 

Tại buổi lễ, hơn 2000 ngôi mộ liệt sĩ đã được các đoàn viên, thanh niên thắp sáng bằng những nén nhang, ngọn nến tri ân thành kính để khắc ghi công lao của những người anh hùng của dân tộc, những người con đã hi sinh cả cuộc đời mình cho độc lập, tự do của dân tộc. “Đây là hoạt động thường xuyên nhằm tri ân các anh hùng liệt sĩ, đồng thời qua hoạt động này sẽ góp phần giáo dục các thế hệ trẻ luôn khắc ghi sự hi sinh cao cả của các anh hùng liệt sĩ vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước”, anh Hồ Duy Tuấn, Phó Bí thư Huyện đoàn Hướng Hóa cho biết.

Cùng với các hoạt động tri ân, chương trình văn nghệ mừng sinh nhật Đảng 90 tuổi với nhiều tiết mục đặc sắc do các đoàn viên, thanh niên trên địa bàn thể hiện đã để lại nhiều ấn tượng cho người xem.

Dịp này, 90 thanh niên tiêu biểu trên địa bàn huyện Hướng Hóa đã vinh dự được kết nạp vào Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

TAGS