"Người đẹp thẩm phán" luôn hướng về quê hương Quảng Trị

Y.M.S |

Với nhan sắc mong manh, khả ái và thần thái rất… “quan tòa”, Lê Thị Mỹ Nhi đã để lại ấn tượng đặc biệt cho nhiều người.

Xuất hiện ở loạt ảnh được chụp tại một buổi diễn án ở Trường Đại học trong trang phục thẩm phán, Lê Thị Mỹ Nhi (SN 1999) đến từ Quảng Trị hiện đang là sinh viên năm 3 chuyên ngành Luật học của Học viện Toà án Hà Nội trở thành nhân vật được cộng đồng mạng quan tâm trong những ngày qua.

 
 Thần thái rất... "quan tòa". Ảnh: NVCC

Với nhan sắc mong manh, khả ái và thần thái rất… “quan tòa” đã để lại ấn tượng cho những người xem.

Truy tìm info, mới biết Nhi là cựu học sinh Trường THPT Bến Quan (thị trấn Bến Quan, Vĩnh Linh, Quảng Trị). Sinh ra trong gia đình có 3 chị em, bố mẹ theo nghề kinh doanh.

 
 Mỹ Nhi, ngoài cùng bên phải cùng bạn có mặt ở bìa báo Xuân 2019. Ảnh: NVCC
Theo cô Ngô Diệu Hằng, cô giáo dạy Nhi thời học phổ thông, Nhi là học sinh nổi tiếng học giỏi, ngoan hiền. Đặc biệt có gương mặt khả ái, ưa nhìn. Cô tự hào về đứa học trò này.
 
Ảnh: NVCC 
Khi được hỏi về loạt ảnh đã đưa Nhi đến với cộng đồng mạng, Nhi cho biết: ‘Em chụp ảnh cùng các bạn trong một buổi diễn tập môn tố tụng hành chính để lưu lại kỷ niệm thời đại học. Không nghĩ mình được các bạn quan tâm. Mặc dù có những ý kiến trái chiều nhưng em vẫn rất cám ơn sự quan tâm của các bạn”.
 
 Ảnh: NVCC
Là một con người kín tiếng, tất cả tập trung cho việc học, ngay cả việc ảnh đại diện trên FaceBook cũng được Nhi ẩn. Hiện thành tích học tập của Nhi khá tốt.
 
 Ảnh: NVCC
Khi được hỏi sau này ra trường có muốn về quê làm việc không? Nhi cho biết luôn hướng về quê hương Quảng Trị.

XANH ewec xin giới thiệu chùm ảnh của cô sinh viên đất thép Vĩnh Linh này:

 
 
 
 
 Ảnh: NVCC
 
 
 Ảnh: NVCC
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Người đẹp Quảng Trị ngồi ghế thẩm phán

B.T.V |

Những ngày qua, cư dân mạng xôn xao chia sẻ hình ảnh “cô gái xinh đẹp ngồi ở vị trí ghế thẩm phán” và nhận được hơn 10 nghìn lượt yêu thích trên một diễn đàn nổi tiếng trong giới trẻ.

Khát vọng hòa bình trong Nghệ thuật Lê Bá Đảng

N.Hoa |

Triển lãm “Khát vọng hòa bình trong Nghệ thuật Lê Bá Đảng” do Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam phối hợp với Bảo tàng Mỹ thuật Huế tổ chức nhân kỷ niệm 65 năm ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2019), diễn ra tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam, 66 Nguyễn Thái Học, Hà Nội từ ngày 8 đến 15-10.

Làm du lịch từ những con đường hoa

Hoài Nhung |

Quảng Trị có nhiều tiềm năng, lợi thế về đất đai, thời tiết khí hậu và nhiều loài hoa đẹp để hình thành và phát triển những con đường hoa làm cho đô thị, làng quê thêm khởi sắc, tạo “điểm nhấn” cho phát triển du lịch, thu hút du khách đến tham quan, chiêm ngưỡng. Giấc mơ về những con đường hoa rực rỡ, khoe sắc quanh năm của Quảng Trị đang dần trở thành hiện thực.

Dã quỳ mơn man chờ cơn rét ngọt

Yên Mã Sơn |

Mùa này hoa dã quỳ đang “xuân thì”. Chỉ chờ cơn rét ngọt lúc chớm đông sẽ bung lụa, khai hoa.