Xuân yêu thương cho trẻ vùng cao

YMS |

Vượt cung đường gần 100 km, Câu lạc bộ (CLB) Ươm Nắng (TP Đông Hà, Quảng Trị) đã mang yêu thương ấm áp trao cho những đứa trẻ nghèo tại Hướng Hoá nhân dịp Tết Canh Tý 2020. 

Ngày 11/01/2020, CLB Ươm Nắng đã phối hợp với Chi đoàn Đồn Biên phòng Hướng Phùng (Hướng Hoá) trao 100 suất quà tết (trị giá 28 triệu đồng) và hơn 200 đôi giày TOMS cho trẻ  mầm non có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Mã Lai, Pun (xã Hướng Phùng).

 

Tại buổi trao quà, những tiết mục văn nghệ của các em độ tuổi mầm non cùng những hoạt động hoạt náo, trò chơi của các thành viên CLB đã mang đến cho trẻ em và phụ huynh thôn Mã Lai, Pun những điều thú vị, ấm áp yêu thương.

 

Đại uý Lê Quang Huy, Bí thư Chi đoàn Đồn Biên phòng Hướng Phùng cho biết, thời gian qua, Chi đoàn Đồn Biên phòng đã phối hợp với nhiều đoàn thiện nguyện tổ chức trao quà cho các đối tượng khó khăn trên địa bàn. Trong đó, đối với CLB Ươm Nắng, Chi đoàn Đồn cũng đã đồng hành trong thời gian qua. Cám ơn những tình cảm cao quý của các thành viên CLB đã để lại ấn tượng tốt đẹp cho người dân các thôn.

 

Ông Trần Bá Thắng, Giám đốc Cty Cổ phần Tư vấn và Xây dựng GIS-  Chủ nhiệm CLB Ươm Nắng cho biết: “Vừa qua CLB đã tổ chức đêm nhạc từ thiện để góp tiền mua quà cho trẻ vùng cao cùng với sự tài trợ giày TOMS của Dự án Renew, chúng tôi đã dành những món quà nhỏ cho trẻ em xã Hướng Phùng nhân dịp Tết Canh Tý. Thời gian tới, CLB Ươm Nắng rất mong sự chung tay, góp sự của các mạnh thường quân để mang lại nhiều chuyến đi thiện nguyện ý nghĩa hơn, ấm áp hơn đối với người dân vùng cao Quảng Trị.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

TAGS

Tổ chức chương trình "Tết sum vầy" cho công nhân, lao động

Hương Quỳnh |

Ngày 10.1.2020, Công đoàn Cơ sở Công ty Cổ phần Ô tô Thắng Lợi Quảng Trị phối hợp cùng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Triệu Phong tổ chức chương trình “Tết sum vầy 2020” cho công nhân, lao động thuộc các công đoàn cơ sở trên địa bàn. 

Gần 1.000 đôi giày cho trẻ vùng cao nhân dịp Tết Canh Tý 2020

Dương Xuân |

Ngày 10/01/2020, ông Trần Bá Thắng, Chủ nhiệm Câu lạc bộ (CLB) Ươm Nắng (Thành phố Đông Hà, Quảng Trị) cho biết, CLB vừa kết nối với Dự án Renew (dự án Phục hồi môi trường và khắc phục hậu quả chiến tranh) chuẩn bị tặng gần  1 ngàn đôi giày cho trẻ em vùng cao có hoàn cảnh khó khăn. 

Bệnh viện Đa khoa Quảng Trị huy động hơn 2 tỷ đồng thăm bệnh nhân nghèo

Võ Văn Hùng |

Ngày 08/1/2020, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị cho biết, trong năm 2019, Bệnh viện đã vận động hơn 50 tổ chức cá nhân đóng góp thăm bệnh nhân nghèo với tổng trị giá hơn 2 tỷ đồng.

Trao quà “Tết Xuân về” cho đối tượng người khuyết tật và nạn nhân da cam

K.K.S |

Hưởng ứng phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Xuân Canh Tý 2020, ngày 7.1.2020, Hội Từ thiện kết nối yêu thương tổ chức trao quà “Tết Xuân về” cho đối tượng người khuyết tật và nạn nhân da cam trên địa bàn xã Triệu Ái, huyện Triệu Phong (Quảng Trị).