Câu lạc bộ xe đạp thể thao Lao Bảo ủng hộ trồng 1km hoa dã quỳ

Nguyễn Khiêm |

Ngày 9/11/2019, CLB Xe đạp thể thao Lao Bảo (Thị trấn Lao Bảo, Hướng Hoá, Quảng Trị) đã ủng hộ Quỹ Phát triển những con đường hoa tỉnh Quảng Trị 10 triệu đồng để trồng hoa. 

 Vượt cung đường gần 50km, hơn 10 thành viên đoàn CLB Xe đạp thể thao đã đến xã Hướng Phùng (Hướng Hoá) để tham quan những con đường hoa dã quỳ do Quỹ Phát triển những con đường hoa tỉnh Quảng Trị phát động trồng đầu năm nay.

 

Trong dịp này, CLB xe đạp thể thao Lao Bảo ủng hộ số tiền 10 triệu đồng với mong muốn trồng mới 1km đường hoa dã quỳ tại địa bàn Hướng Phùng nhằm biến nơi đây thành một điểm tham qua du lịch vào dịp mùa đông.

 

Anh Trần Đình Sáng, thành viên CLB Xe đạp thể thao Lao Bảo cho biết: “Rất ngạc nhiên và tự hào khi vùng núi huyện Hướng Hoá có một địa điểm đẹp và thơ mộng như thế này. Chúng tôi sẽ vận động, kêu gọi thêm nhiều CLB xe đạp ở các địa bàn khu vực lân cận đến đây để thưởng lãm và tiếp tục ủng hộ để những con đường hoa như thế này được nối dài”.

 

Được biết, CLB Xe đạp thể thao Lao Bảo vừa kỷ niệm tròn 1 năm thành lập (01/11/2018). Ban đầu với 9 thành viên tham gia, đến nay đã có 20 thành viên và thu hút hơn 50 người tham gia chạy xe đạp thể thao trên địa bàn. Có những thành viên của CLB này đã tham gia đạp xe dọc tuyến Hành lang Kinh tế Đông Tây (EWEC) qua 4 nước Việt Nam, Lào, Thái và Mianma với cung đường 2 ngàn cây số.

 

Trong công tác hoạt động từ thiện, CLB này trong năm qua đã huy động gần 80 triệu đồng hỗ trợ cho các gia đình khó khăn, học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn thị trấn Lao Bảo và các xã lân cận.

 
 
 
 

TAGS