Thiền viện Quan âm Linh Hiển, địa chỉ vãn cảnh đầu năm

Xanh EWEC |

Đi lễ chùa đầu năm là truyền thống lâu đời và là nét đẹp văn hóa trong đời sống tâm linh của người Việt vào mỗi dịp Tết đến Xuân về.

Thiền viện Quan âm Linh Hiển nằm ở xã Hải Phú (Hải Lăng, Quảng Trị), cách nhà thờ La vang 500m hướng ra Quốc lộ 1 là một địa chỉ để đến vãn cảnh, cầu an trong dịp mùa xuân.

Mỗi dịp sang xuân cũng là khoảng thời gian người ta đến những chốn thanh tịnh để tìm lại chút bình yên sau một năm bôn ba vất vả và để tâm thanh thản hòa vào cảnh sắc đất trời sang Xuân. Tết này bạn đang có dự định đi du lịch lễ chùa đầu năm ở Quảng Trị thì hãy đến Thiền viện Quan âm Linh Hiển.

Một số hình ảnh tại Thiền viện Quan âm Linh Hiển qua góc máy của Duy Hùng.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

TAGS

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp ngôi chùa nổi tiếng nhất xứ Huế

Thiên Sơn |

Khi đến với mảnh đất xứ Huế, chùa Thiên Mụ luôn được nhắc đến nhiều nhất trong hành trình khám phá thành phố này. Nơi đây là biểu tượng tôn giáo, tâm linh và sở hữu khung cảnh nên thơ trữ tình, đây được xem là ngôi chùa đẹp nhất ở Cố đô Huế.

Tìm người thân cho bé trai bị bỏ rơi ở Chùa Cam Lộ

Q.H |

Ngày 29/12/2020, theo thông tin từ lãnh đạo UBND thị trấn Cam Lộ, huyện Cam Lộ (Quảng Trị), chính quyền địa phương đang tích cực tìm kiếm người thân cho một bé trai sơ sinh bị bỏ rơi.

Một ngày ở chùa Huyền Không Sơn Thượng

Duy Hùng |

Trong số rất nhiều ngôi chùa ở Huế, Huyền Không Sơn Thượng một ngôi chùa được xây dựng nằm sâu trong thung lũng giữa các dãy núi và đồi thông cao vút. 

Về chùa Giác Lương ngắm cây sứ hơn 200 tuổi

Hương Lan |

“Cổng tam quan và cây sứ hơn 200 năm tuổi là nét đặc trưng ở chùa Giác Lương đó chị”.