3 câu chuyện hậu hôn nhân mà phụ nữ ai cũng sẽ thấu hiểu

Đình Dy |

Sau khi kết hôn, người phụ nữ thường phải đối mặt với những vấn đề dưới đây. Thậm chí, nó có thể hơi phũ phàng.

Mẹ chồng- nàng dâu có hòa thuận, con dâu không thể tự quyết

Trong hôn nhân, vấn đề lớn nhất mà người phụ nữ phải đối mặt là mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu. Mối quan hệ này có thể khiến nhiều nàng dâu buồn khổ, rơi nước mắt. Có lẽ, nếu chưa kết hôn, bạn sẽ nghĩ rằng chuyện mẹ chồng - nàng dâu là vấn đề đơn giản, mình chỉ cần cố gắng một chút là được. Tuy nhiên, sau khi kết hôn, bạn mới nhận ra rằng để mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu hòa hợp thì sự nỗ lực của một mình nàng dâu là không đủ.

Những người phụ nữ sau kết hôn sẽ nhận ra 3 điều này. Ảnh minh họa: Cắt từ phim
Những người phụ nữ sau kết hôn sẽ nhận ra 3 điều này. Ảnh minh họa: Cắt từ phim

Người đàn ông chung thủy hay phụ bạc phần lớn là do phụ nữ

Có lẽ với một số người, câu này hơi xa vời. Nhưng nếu bạn suy nghĩ kỹ, chân lý của câu này có thể rõ ràng. Nếu một người phụ nữ có thái độ sống của riêng mình, nếu cô ấy có thể làm cho mình đẹp hơn và có những mục tiêu trong đời thì làm sao người chồng có thể phản bội? Lúc đó, đàn ông hoàn toàn sẽ chẳng nghĩ đến việc phản bội mà chỉ nghĩ xem làm sao để có thể níu giữ được bạn.

Gia đình hạnh phúc hay bất hạnh phần lớn thuộc về người đàn ông

Nếu gặp được người đàn ông yêu vợ, thương con, sống có trách nhiệm, người vợ có số hưởng. Nhưng nếu bạn cưới người chồng sống ích kỷ, vô tâm, vô trách nhiệm thì bạn cần nỗ lực hết sức để tự mang lại hạnh phúc cho bản thân mình.

Trên đây là 3 sự thật mà chỉ những người phụ nữ đã kết hôn mới có thể cảm nhận được. Sau cùng, bạn cũng sẽ nhận ra rằng để có được cuộc hôn nhân hạnh phúc phụ thuộc vào nhiều yếu tố và sự cố gắng của một mình người phụ nữ là không đủ.

(Nguồn: Lao Động Trẻ)

TAGS

Xứ Cầu Mây

Yên Mã Sơn |

Buổi sáng, nắng đã cao mà sương chưa tan. Sương giăng từ đỉnh núi này qua đỉnh núi nọ như một chiếc cầu mây bắc qua thị trấn biên giới. Con đường Chín như một dòng suối, lượn lờ qua nhiều khe đá, hun hút chảy về xuôi.

6 quyển sách giúp bạn cân bằng cuộc sống

Viên Viên |

6 quyển sách hay về cân bằng cuộc sống giúp bạn sắp xếp cuộc sống xoay quanh những giá trị, niềm tin và mục tiêu ở tận sâu bên trong bạn.

4 sai lầm khi ngủ trưa của dân văn phòng khiến cơ thể mệt mỏi, sinh nhiều bệnh

Thanh Huyền |

Ngủ trưa sai cách sẽ khiến cơ thể càng mệt mỏi hơn. Bạn hãy tránh mắc phải những sai lầm dưới đây nhé.

Người trẻ sẽ luôn thành công, không bao giờ bỏ cuộc*

PGS-TS Lê Anh Phương |

Chia tay các em hôm nay, chúng tôi tự tin bởi những giá trị mà chúng tôi đã trang bị cho các em trong 4 năm qua: Giá trị của Nhân văn – Khai phóng – Hội nhập.