Đại hội tuyển dụng Vinhomes 2023: Hàng chục nghìn cơ hội việc làm trong lĩnh vực BĐS

PV |

Ngày 13 và 14/5 tới đây, Vinhomes sẽ tổ chức Đại hội tuyển dụng 2023 với chủ đề “Bứt tốc đón vận hội mới” tại Nhà văn hóa Thanh Niên (TP.HCM). Sự kiện quy tụ 46 đại lý và liên minh uy tín đang phân phối các dự án bất động sản Vinhomes, mang đến hàng chục ngàn cơ hội việc làm cho những bạn trẻ khát khao thể hiện bản lĩnh và biết nắm bắt cơ hội.

Tại sự kiện, các bạn trẻ hay đội ngũ nhân viên kinh doanh bất động sản sẽ được tiếp cận, trao đổi trực tiếp với đại diện của các đại lý, liên minh uy tín trên thị trường. Không chỉ mang đến những vị trí làm việc hấp dẫn, đây còn là cơ hội để các ứng viên học hỏi kinh nghiệm từ những thành viên lâu năm trên thị trường, từ đó đưa ra những quyết định đúng đắn cho sự nghiệp của bản thân.

Đại hội tuyển dụng Vinhomes 2023 là cơ hội lớn cho các bạn trẻ đón đầu cơ hội việc làm khi thị trường bất động sản chuẩn bị bước vào một chu kỳ phát triển mới
Đại hội tuyển dụng Vinhomes 2023 là cơ hội lớn cho các bạn trẻ đón đầu cơ hội việc làm khi thị trường bất động sản chuẩn bị bước vào một chu kỳ phát triển mới
Ngoài ra, các đại lý bất động sản cũng tuyển những nhân sự cấp cao như: Giám đốc kinh doanh, Giám đốc dự án, Trưởng phòng kinh doanh,… những vị trí với mức thu nhập vượt trội cùng cơ hội bứt phá nghề nghiệp.
Sân khấu hoành tráng cùng các gian hàng được lấy ý tưởng từ đoàn tàu metro bứt tốc vào kỷ nguyên mới.
Sân khấu hoành tráng cùng các gian hàng được lấy ý tưởng từ đoàn tàu metro bứt tốc vào kỷ nguyên mới.
Trong khuôn khổ chương trình, khách mời cũng sẽ được tham dự các buổi talk show để lắng nghe các ý kiến của chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, nhân sự. Từ đó, các ứng viên sẽ được định hướng đúng đắn để bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân, sẵn sàng nắm bắt cơ hội mới. Không khí của chương trình sẽ càng thêm sôi động với các màn trình diễn của Da LAB, Chillies...
Chương trình có sự góp mặt của nhiều ca sỹ, nhóm nhạc nổi tiếng cùng các buổi toạ đàm đến từ những chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vục tuyển dụng, bất động sản.
Chương trình có sự góp mặt của nhiều ca sỹ, nhóm nhạc nổi tiếng cùng các buổi toạ đàm đến từ những chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vục tuyển dụng, bất động sản.
Theo xếp hạng của Vietnam Report, Vinhomes đứng đầu trong Top 10 chủ đầu tư bất động sản năm 2023. Với nguồn lực vững mạnh, trong lúc thị trường bất động sản khó khăn, nguồn cung khan hiếm, Vinhomes là đơn vị hiếm hoi vẫn đưa ra thị trường những sản phẩm vượt trội, tạo nên những thành tích kinh doanh ấn tượng. Minh chứng như Vinhomes Ocean Park đã bán được 4.500 căn thấp tầng chỉ sau 2 tháng mở bán, hay The Beverly Solari (Vinhomes Grand Park) cũng chốt được 4.500 căn sau 4 ngày.

Trong đó, vị trí đắc địa, pháp lý rõ ràng, chất lượng đẳng cấp... là những yếu tố khiến bất động sản Vinhomes được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đây cũng là lợi thế cho đội ngũ nhân viên tư vấn khi bán hàng của chủ đầu tư Vinhomes, mang lại cơ hội “đổi đời” cho nhiều cá nhân.

Trong thời gian tới, với việc thị trường bất động sản đang khởi sắc trở lại và Vinhomes có kế hoạch ra mắt nhiều “siêu phẩm” trên khắp cả nước, đại hội tuyển dụng Vinhomes 2023 được đánh giá là điểm khởi đầu cho hành trình thành công mới của những người trẻ biết chớp thời cơ, khát khao thành công.

(Nguồn: Ngày nay)

TAGS

Dư địa lớn của bất động sản cao cấp Đà Nẵng

PV |

Đến năm 2030 Đà Nẵng sẽ có hơn 1,5 triệu dân. Với luồng di cư đến Đà Nẵng ngày càng lớn cùng yêu cầu chất lượng sống không ngừng tăng cao, mở ra dư địa lớn cho những sản phẩm bất động sản cao cấp, hiện đại, đầy đủ tiện ích ở vị trí đắc địa.

Thị trường bất động sản hướng tới người dùng cuối

PV |

2023 sẽ là năm của các sản phẩm mang giá trị thực, hướng tới người dùng cuối, trong đó nhà ở xã hội là sản phẩm đón nhận được sự quan tâm nhiều nhất, theo ghi nhận của BHS Group tại Báo cáo thị trường bất động sản (BĐS) quý 1 vừa qua.

Thành lập Hiệp hội Bất động sản tỉnh Quảng Trị

Trần Chánh |

Ngày 14/4, tại khách sạn Mường Thanh (TP. Đông Hà, Quảng Trị) Hiệp hội Bất động sản Quảng Trị tổ chức Đại hội Thành lập Hiệp hội Bất Động Sản Quảng Trị, theo Quyết định số 11/QĐ-UBND của UBND tỉnh Quảng Trị về việc cho phép thành lập Hiệp hội Bất động sản Quảng Trị, giúp thị trường bất động sản tỉnh Quảng Trị từ tự phát sẽ trở nên chuyên nghiệp và đi vào ổn định.

Tập trung triển khai đồng bộ các giải pháp tháo gỡ vướng mắc, thúc đẩy thị trường bất động sản

Minh Khôi |

Ngày 11/4, Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà đã làm việc với Tổ công tác của Thủ tướng Chính phủ (Tổ công tác) về rà soát, đôn đốc, hướng dẫn tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong triển khai thực hiện dự án bất động sản cho các địa phương, doanh nghiệp.