VinaPhone xin lỗi khách hàng về sự cố dịch vụ

PV |

VinaPhone gửi lời xin lỗi về sự cố gián đoạn dịch vụ đối với các thuê bao của nhà mạng này ở một số khu vực lúc 16h hôm nay.

VinaPhone gửi lời xin lỗi về sự cố gián đoạn dịch vụ đối với các thuê bao của nhà mạng này ở một số khu vực lúc 16h hôm nay.

Liên quan việc nhiều thuê bao VinaPhone gặp sự cố khi liên lạc, nhà mạng này đã gửi lời xin lỗi khách hàng vì gặp bất tiện trong quá trình sử dụng dịch vụ.

 

Đại diện nhà mạng VinaPhone xác nhận, lúc 16h hôm nay (3/2) đã xảy ra hiện tượng gián đoạn dịch vụ đối với thuê bao VinaPhone ở một số khu vực. Nhà mạng này đã triển khai các biện pháp xử lý sự cố. Sau đó, dịch vụ đã được khôi phục hoàn toàn. Nhà mạng cam kết "chất lượng dịch vụ được đảm bảo".

Thời điểm trên, thiết bị của nhiều người dùng của nhà mạng VinaPhone liên tục báo "Không có dịch vụ", kèm theo đó là tình trạng mất sóng hoàn toàn. Vì vậy, họ không thể thực hiện bất cứ cuộc gọi, tin nhắn hay dữ liệu di động. Một số người dùng VinaPhone mặc dù điện thoại còn cột sóng nhưng không thể gọi điện hay nhắn tin.

Một số tỉnh, thành ở miền Bắc như Hà Nội, Hải Phòng, Ninh Bình... người dùng chia sẻ tình trạng này trên mạng xã hội.

Tới khoảng 16h30, nhiều người dùng cho biết, sóng điện thoại đã trở lại bình thường.

(Nguồn: Ngày Nay)

Tặng gần 101 nghìn suất quà Tết cho người có công với cách mạng, các đối tượng yếu thế

A.Q |

Thông tin từ Văn phòng UBND tỉnh Quảng Trị cho biết, trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, tỉnh Quảng Trị đã trao tặng 108.053 suất quà cho người có công với cách mạng, gia đình chính sách, người nghèo, cận nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội, người cao tuổi, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và các đối tượng khác với tổng kinh phí 54.964 triệu đồng.

Mua bán pháo hoa ngoài cửa hàng Z121 và GAET, cả trên mạng, là phạm pháp

PV |

Cục Cạnh tranh-Bảo vệ người tiêu dùng nhấn mạnh các hoạt động mua bán ngoài phạm vi các cửa hàng của Nhà máy Z121 (cả trên mạng) và các cửa hàng của Tổng công ty GAET là trái với quy định pháp luật.

Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng thăm, tặng quà gia đình có công với cách mạng tại Quảng Trị

Minh Đức |

Trong 2 ngày 13 và 14/1, đoàn công tác của Bộ Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT) do UVTƯ Đảng, Bộ trưởng Bộ KH&ĐT Nguyễn Chí Dũng dẫn đầu đã đến thăm và tặng quà nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão - 2023 cho gia đình có công với cách mạng, đối tượng chính sách, người có uy tín trong cộng đồng và gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn tại huyện Gio Linh và Đakrông.

Đổi tiền mới qua mạng: Vừa mất phí, vừa dễ dính "bẫy" lừa đảo

PV |


 Hàng loạt bài viết công khai quảng cáo dịch vụ đổi tiền tràn lan trên mạng. Nhưng đối với những nhiệm vụ trên mạng này, người dân cần cẩn trọng coi trọng kẻ gian "tiền mất tật mang," dù chí còn vi phạm luật.