Cháu bé 5 tuổi bị cha chém phải khâu 300 mũi

Thanh Mai |

Sau 8 giờ phẫu thuật, truyền máu, khâu gần 300 mũi khâu, các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh đã cứu sống được cháu bé 5 tuổi bị chém.

Mới đây,  Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh, tỉnh Đắk Lắk đã ghi nhận một trường hợp bé 5 tuổi bị cha chém. Sáng 11/1, bác sĩ Lê Đăng Trung, Phó giám đốc Bệnh viện cho biết hiện sức khỏe của P.N.M.K. (5 tuổi, ngụ xã Ea Bar, huyện Buôn Đôn) đã tạm ổn. 

 

Trước đó, bé nhập viện trong tình trạng trên mặt có 3 vết thương, mất nhiều máu, không bắt được mạch, không đo được huyết áp. Ba vết chém sâu và dài trên mặt, đứt hộp sọ, rách màng não, đứt xương hàm.

Mặc dù không có thân nhân nhưng khi hội chẩn, xác định tình trạng cháu K. nguy kịch nên lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh quyết định cấp tốc mổ cấp cứu cho bệnh nhân. Sau hơn 8 giờ phẫu thuật, truyền máu, xử lý vết thương, khâu gần 300 mũi, cháu K. đã được cứu sống.

Lãnh đạo Công an huyện Buôn Đôn cho biết đơn vị đang khám nghiệm hiện trường để điều tra việc K. bị cha ruột chém nguy kịch.

Theo người dân sống gần nhà nạn nhân, do có hoàn cảnh khó khăn, ông P.V.B. có biểu hiện tâm thần, nên mẹ cháu K. bỏ nhà đi hơn 4 tháng nay. Những ngày gần đây, ông B. có biểu hiện thần kinh không bình thường, người thân trong gia đình cũng theo dõi. Tuy nhiên, đến khoảng 13 giờ 30 chiều, ông B. bất ngờ cầm dao chém nhiều nhát vào đầu cháu K.

(Nguồn: Phụ nữ mới)

TAGS

Quảng Trị: Bệnh viện tuyến huyện mổ đẻ thành công bé trai nặng 6,1kg

Thanh Thủy |

Thông tin từ Bệnh viện Đa khoa khu vực Triệu Hải (đóng tại thị xã Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị), các y, bác sỹ của bệnh viện đã mổ đẻ thành công một bé trai nặng 6,1kg.

Xót thương cháu bé 3 tháng tuổi có nguy cơ mù lòa

Hiếu Giang |

Hai vợ chồng cùng cảnh khiếm thị đến với nhau, rồi họ sinh ra đứa con gái với hy vọng cháu bình thường như bao đứa trẻ khác. Nhưng mọi thứ như sụp đổ khi đến 3 tháng tuổi, cháu bé con của vợ chồng chị Võ Thị Hương (30 tuổi) và anh Vũ Văn Tài (27 tuổi) ở Đội 4, thôn Phương Hải, xã Hải Ba, huyện Hải Lăng (Quảng Trị) lại phát hiện bệnh Glocom bẩm sinh với đôi mắt trắng đục không nhìn thấy gì. Nguy cơ cháu bé tiếp tục lâm cảnh mù lòa trong gia đình vốn đã đầy bóng tối này lại tiếp tục hiển hiện...

Cấp cứu kịp thời bé trai 4 tuổi nuốt que chọc thẻ sim điện thoại vào bụng

Minh Châu |

Bé trai 4 tuổi nuốt nhầm que chọc thẻ sim điện thoại được người nhà phát hiện và đưa tới bệnh viện cấp cứu.

Bị bạo hành tại trường học, bé gái 13 tuổi uống thuốc sâu tự tử

Minh Khánh |

Bị bạn cùng lớp trêu chọc, bạo hành, bé gái 13 tuổi căng thẳng, lo sợ nên đã mua 2 gói thuốc sâu để uống tự tử.