Chương trình nghệ thuật “Xuân và tuổi trẻ” chào năm mới 2020

Đình Tuấn |

Nằm trong chuỗi hoạt động văn hóa chào đón Xuân mới 2020, tối qua 31.12.2019, Trung tâm VHTT-TDTT thành phố Đông Hà phối hợp Công ty TNHH Song Anh Sound & Lighting và Công ty Du lịch sự kiện Ken Travel tổ chức Chương trình nghệ thuật với chủ đề “Xuân và Tuổi trẻ”.

Chương trình nghệ thuật “Xuân và Tuổi trẻ” là chương trình mừng Xuân lần đầu tiên được đơn vị tổ chức, dàn dựng công phu, chuyên nghiệp với các ca sĩ, diễn viên như ca sĩ Sao Mai điểm hẹn Phạm Anh Khoa, ca sĩ Lena Lena, Hà Tiểu Ny…các vũ đoàn, các ca sĩ cùng sinh viên Trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Trị, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Trị. Với sự kết hợp hài hòa đặc sắc giữa các hình thức ca-múa-nhạc của các ca sĩ và các nhóm nhảy cùng các ca khúc, giai điệu trẻ trung, sôi động về mùa Xuân và tuổi trẻ đã mang đến không gian âm nhạc vui tươi, căng tràn sức xuân và tuổi trẻ.

 
 Chương trình nghệ thuật “Xuân và Tuổi trẻ”  được dàn dựng công phu, chuyên nghiệp- Ảnh: Đ.T

Trong thời khắc chuyển giao của năm 2019, người dân thành phố Đông Hà được hòa mình vào không khí lễ hội của âm thanh và ánh sáng đa sắc màu với nhiều tiết mục nghệ thuật, vui chơi chào đón năm mới 2020 đặc sắc, thu hút đông đảo người dân thành phố đến thưởng thức dù trong điều kiện thời tiết mưa rét. Cũng trong chương trình, khán giả đã được giao lưu và tham gia trò chơi hỏi đáp có thưởng của nhãn hàng tài trợ. Những phần quà như một niềm may mắn trong dịp cuối năm để mở ra một năm mới với tài lộc mới.

Chương trình nghệ thuật “Xuân và Tuổi trẻ” mang theo thông điệp bình an, hạnh phúc và thành công đến với mọi người, mọi nhà.

(Nguồn: Báo Quảng Trị)

TAGS

Nụ cười của những đứa trẻ chân trần mong manh áo mỏng ngày đông

Hưng Thơ |

Ngày đông lạnh giá, nhưng không ít những đứa trẻ người đồng bào thiểu số Vân Kiều ở huyện miền núi Hướng Hóa (tỉnh Quảng Trị) vẫn chân trần, manh áo mỏng đến trường. Giờ học cũng như giờ chơi, các em co ro với làn da tím tái, khiến các giáo viên đứng lớp chạnh lòng. 

Ngày cuối năm 2019, động thổ thêm 3 nhà máy phong điện

Lệ Như |

Ngày 31.12.2019, tại thôn Miệt Cũ (Cu Vơ), xã Hướng Linh (Hướng Hóa, Quảng Trị), Công ty Cổ phần Thủy điện Đakrông cùng các đơn vị phát triển dự án: Công ty cổ phần Điện gió Phong Liệu, Công ty cổ phần Điện gió Phong Huy và Công ty cổ phần Điện gió Phong Nguyên tổ chức lễ động thổ xây dựng các nhà máy điện gió Phong Liệu- Phong Huy- Phong Nguyên.

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Trị thay đổi nhân sự

Viết Linh |

Ngày 30.12.2019, Đảng ủy - Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Quảng Trị tổ chức hội nghị bàn giao chức danh Chỉ huy trưởng và Chính ủy Bộ CHQS tỉnh.

Hơn 300 gian hàng tham gia Hội chợ Xuân Quảng Trị năm 2020

Trần Chánh |

Từ ngày 03/01/2020 đến 09/01/2020 tại Trung tâm dịch vụ hội nghị tỉnh Quảng Trị sẽ tổ chức Hội chợ Xuân năm 2020 do Công ty CP Truyền thông quốc tế Nam Việt Galaxy tổ chức.