Co.opmart Đông Hà giảm giá mạnh cho 7.500 sản phẩm phục vụ người dân mua sắm tết

Thanh Lê |

Để chuẩn bị tốt nguồn hàng phục vụ Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, từ giữa năm 2019, Saigon Co.op nói chung và siêu thị Co.opmart Đông Hà (Quảng Trị) nói riêng đã có kế hoạch phối hợp với các đơn vị sản xuất, nhà cung cấp tăng cường lượng hàng thiết yếu nhằm chủ động nguồn cung dự trữ và điều tiết giá hàng hóa tết.

 Đồng thời, tăng cường tần suất kiểm soát chất lượng hàng hóa lên từ 5-10 lần so với tháng kinh doanh thông thường, đặc biệt là nhóm thực phẩm tết. Để giúp người tiêu dùng chủ động trong việc mua sắm hàng hóa phục vụ tết, từ ngày 28/11/2019, Co.opmart Đông Hà đã bắt đầu luân phiên giảm giá mạnh cho 7.500 sản phẩm theo thứ tự ưu tiên sản phẩm vệ sinh và trang trí nhà cửa, sản phẩm chăm sóc cá nhân, hàng thời trang, giỏ quà tết, các loại thực phẩm ngâm, mứt và gia vị; cận tết là lạp xưởng, trái cây, thịt kho hột vịt, bánh chưng, mâm cỗ tết.
 
Siêu thị Co.opmart Đông Hà chuẩn bị nguồn hàng phong phú phục vụ tết- Ảnh: L.N

Cùng với các mặt hàng được tỉnh giao bình ổn giá, một số mặt hàng thiết yếu khác vẫn được Co.opmart Đông Hà chủ động tham gia giữ giá tốt thấp hơn so với thị trường tối thiểu 5 - 10% so đối với các mặt hàng cùng loại. Dự kiến trong những ngày cận tết, Co.opmart Đông Hà cùng với một số nhà cung cấp sẽ giảm giá thêm hàng nghìn sản phẩm đặc trưng tết với mức khuyến mãi từ 10- 50% giá trị kết hợp các dịch vụ tiện ích để giúp khách hàng mua sắm đầy đủ và tiết kiệm…

Cùng với việc giảm giá sản phẩm, Co.opmart Đông Hà dự kiến sẽ tổ chức từ 3 - 4 chuyến bán hàng lưu động đến vùng sâu, vùng xa nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm tết của người dân trên địa bàn tỉnh.

(Nguồn: Báo Quảng Trị)

TAGS

Ngư dân Gio Việt trúng đậm cá cơm

Lê An |

Những ngày này, ngư dân xã Gio Việt, huyện Gio Linh (Quảng Trị) đang rất phấn khởi do liên tục trúng đậm cá cơm. Chuyến biển khai thác cá cơm chỉ trong một đêm, bình quân mỗi tàu làm nghề pha xúc đánh bắt được từ 3 – 5 tấn cá, cá biệt có một số tàu đánh bắt được từ 10 – 12 tấn.

Tăng cường kiểm soát thị trường hàng hóa cuối năm

Bảo Bình |

Dịp cuối năm, nhu cầu tiêu dùng hàng hóa của người dân tăng mạnh, cũng là thời điểm thường xảy ra các hoạt động buôn lậu, gian lận thương mại, sản xuất, buôn bán hàng cấm, hàng giả diễn biến phức tạp. 

Hộ chăn nuôi heo ở Hải Lăng được hỗ trợ hơn 2 tỷ đồng

Minh Dương |

UBND tỉnh Quảng Trị vừa ban hành Quyết định số về việc hỗ trợ kinh phí cho các hộ chăn nuôi bị thiệt hại do dịch bệnh tả lợn Châu Phi trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.

Quảng Trị ban hành bảng giá đất mới cao gấp 3 - 4 lần giá cũ

B.T.V |

UBND tỉnh Quảng Trị vừa ban hành Quyết định số 49/2019/QĐ-UBND ban hành Bảng giá các loại đất định kỳ 5 năm (2020 - 2024) trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.