Đã 10 ngày, Quảng Trị không ghi nhận thêm ca COVID - 19 nào

PV |

Sáng 23-8, Giám đốc Sở Y tế Quảng Trị, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Chỉ đạo phòng, chống COVID-19 tỉnh Đỗ Văn Hùng cho biết, sau mười ngày (13-8) kể từ khi ghi nhận ca bệnh 904 (người của Công ty Bảo Châu) đến nay Quảng Trị không ghi nhận thêm ca bệnh nào và không có ca nghi mắc COVID-19. 

 

Tình hình dịch bệnh đã được kiểm soát tốt. Về 6 ca bệnh (749,750, 833, 861,862 và 904) đang được điều trị tại Trung tâm Y tế TP. Đông Hà và Bệnh viện chuyên khoa Lao, Phổi tỉnh qua nhiều lần xét nghiệm đã cho kết quả âm tính 2 đến 3 lần, có người đến 5 lần.

 

Hiện Sở Y tế tiếp tục gửi mẫu của 6 ca này vào Viện Pasteur Nha Trang để khẳng định kết quả. Dự kiến, ngày 25-8, TP Đông Hà sẽ kết thúc thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, chuyển sang thực hiện theo Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ về quyết liệt thực hiện phòng chống dịch COVID-19.


TAGS

Đà Nẵng phát hiện thêm 5 ca mắc COVID-19

Bắc Hiệp |

Theo thông tin từ Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19, trong chiều 22/8 Việt Nam đã ghi nhận 5 ca mắc COVID-19.

Đề xuất chính sách khuyến khích công chức, viên chức nghỉ hưu sớm

M.Phương |

Chính phủ ban hành Nghị quyết 118/NQ-CP về các nhiệm vụ, giải pháp phát triển kinh tế - xã hội...

Mẹ bé sơ sinh bị bỏ rơi ở khe tường "lộ diện", là sinh viên năm 2

Vũ Ngọc |

Cơ quan chức năng đã xác định được mẹ của bé sơ sinh bị bỏ rơi ở khe tường, là nữ sinh viên năm 2 của 1 trường đại học ở Hà Nội.

Bắc Bộ và Trung Bộ tiếp tục mưa dông kèm theo thời tiết nguy hiểm

Diệu Thúy |

Phía Đông Bắc Bộ và Hà Nội nhiều mây, đêm và sáng có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to. Nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất và ngập úng cục bộ tại Hà Giang, Lào Cai, Yên Bái, Cao Bằng, Bắc Kạn...