Diễn viên Thương Tín đột quỵ, sức khỏe nguy kịch

Thanh Mai |

Diễn viên Thương Tín được một người bạn đưa đến bệnh viện cấp cứu vào tối 25-2.

Mới đây, NS Hồng Vân chia sẻ lại bài viết của MC Phạm Anh về việc diễn viên Thương Tín đang bị đột quỵ và nằm ở Khoa cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Tâm Trí Sài Gòn. 

MC Phạm Anh viết viết: “Diễn viên Thương Tín đang bị đột quỵ và nằm ở Khoa cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Tâm Trí Sài Gòn, đường Trường Chinh, phường Tân Thới Nhất, Quận 12. Sức khỏe rất yếu".

"Trân trọng và cầu mong phép màu xảy đến để chú vượt qua số phận. Một trong những mảnh ghép của ký ức - "Biệt động Sài Gòn" mà con từng có vinh dự được gặp gỡ”, anh cho biết thêm.

Diễn viên Thương Tín.
Diễn viên Thương Tín.

Đại diện phía bệnh viện thông tin: "Hiện tại, vợ của Thương Tín vừa đến bệnh viện. Sau khi thông tin được đưa lên mạng, chúng tôi cũng nhận được rất nhiều cuộc điện thoại của các nhà báo và những nhà hảo tâm muốn giúp đỡ nghệ sĩ Thương Tín". Đồng thời, ban lãnh đạo Bệnh viện cho biết diễn viên Thương Tín đã cống hiến cả đời cho nghệ thuật nên sẽ hỗ trợ viện phí cho nam NS bên cạnh chi phí mà phía bảo hiểm thanh toán.

Được biết, diễn viên Thương Tín sinh năm 1956, là cái tên nổi tiếng màn ảnh nhỏ của Việt Nam vào thập niên 1980 - 1990. Tên tuổi của diễn viên Thương Tín gắn liền với các bộ phim như: Biệt động Sài Gòn, Ván bài lật ngửa, Săn bắt cướp… Ông ghi dấu ấn với nhiều lĩnh vực như sân khấu cải lương, điện ảnh và được mọi người yêu mến qua nhiều vai diễn. 

Từng trải qua nhiều cuộc tình và những cuộc hôn nhân thất bại, Thương Tín bất ngờ kết hôn vào năm 58 tuổi với một cô gái chỉ vừa tròn 20. Được biết do hoàn cảnh kinh tế khó khăn nên nhiều năm nay bà xã của Thương Tín cùng cô con gái nhỏ đã về quê sinh sống. Còn Thương Tín ở lại Sài Gòn đóng phim và làm nhiều nghề cực nhọc để trang trải cuộc sống và gửi tiền về cho vợ nuôi con.

(Nguồn: Phụ nữ mới)

TAGS

Công an Đồng Nai kêu gọi nguyên Giám đốc Sở Khoa học-Công nghệ đầu thú

Hồ Huy |

Sau khi bị khởi tố, ông Phạm Văn Sáng, nguyên Giám đốc Sở Khoa học-Công nghệ Đồng Nai đã không có mặt tại địa phương.

Cùng những nghệ sỹ thành danh tuổi Sửu nói chuyện về Tết con Trâu

Minh Thu |

Trước thềm năm Tân Sửu, báo VietnamPlus có cuộc trò chuyện với những văn nghệ sỹ tuổi Sửu. Họ chia sẻ về những quan niệm về Tết cổ truyền.

Mừng tuổi thời công nghệ số

Quốc Phong |

Trong nhiều tập tục cổ xưa, ngày Tết Nguyên đán của dân tộc Việt, có lẽ tục mừng tuổi là một nét đẹp. Người già lẫn trẻ thơ đều cảm thấy an vui và chờ đợi. Tuy nhiên, do sự tiêu cực của quà cáp biếu xén tinh vi len lỏi dần vào đời sống xã hội cho nên nhiều lúc, tục lệ này bị lợi dụng và dần dần biến tướng.

Nữ diễn viên đóng người tình "Diễm xưa" của Trịnh Công Sơn lộ diện

Đông Du |

Sau gần 9 tháng được tìm kiếm ráo riết, vượt lên hơn hàng ngàn gương mặt ứng tuyển, cuối cùng nàng thơ đầu tiên của “Em và Trịnh”- bóng hồng trong tuyệt phẩm “Diễm Xưa” của Trịnh Công Sơn đã lộ diện.