Hơn 1.000 ấn phẩm báo chí tại Hội báo Xuân Canh Tý 2020

Nguyễn Thuỳ |

Ngày 16/01/2020, tại Trung tâm Văn hóa- Thông tin và Thể dục thể thao huyện Hướng Hóa (thị trấn Khe Sanh, Hướng Hóa, Quảng Trị), Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh Quảng Trị phối hợp với UBND huyện Hướng Hoá đã tổ chức Hội báo Xuân Canh Tý 2020.

Hội báo Xuân Canh Tý năm nay trưng bày trên 1.000 ấn phẩm báo, tạp chí, đặc san, bản tin của nhiều cơ quan báo chí trong tỉnh, các bộ, ngành Trung ương và các địa phương. Những ấn phẩm tại Hội báo Xuân có nội dung phong phú, hình thức trình bày đẹp, biểu dương những thành tích đổi mới, phát triển kinh tế- xã hội, quốc phòng- an ninh của đất nước và của quê hương Quảng Trị trong năm 2019 vừa qua.
 
 Ảnh: NS
Hội báo Xuân là hoạt động đã trở thành nét đẹp văn hóa truyền thống đầu xuân từ nhiều năm nay. Đây là lần thứ 3, Hội báo Xuân được tổ chức tại huyện miền núi Hướng Hoá.
 
 Ảnh: NS
Đây là hoạt động hướng đến kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2020).
 
 Ảnh: NS
Nhân dịp này, Hội Khuyến học tỉnh, Sở Thông tin Truyền thông và Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Lao Bảo đã trao 40 suất quà mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi trên địa bàn huyện Hướng Hóa.
 
 Ảnh: NS

TAGS

Công ty Hacom Holdings sẽ đầu tư hơn 2,6 ngàn tỷ đồng tại Quảng Trị

Phạm Mỹ Hạnh |

Ngày 15/1/2020, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị Nguyễn Đức Chính và các Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì cuộc họp nhằm nghe Công ty Cổ phần đầu tư Hacom Holdings báo cáo ý tưởng quy hoạch các dự án nghiên cứu trên địa bàn tỉnh.

Năm Canh Tý nhớ nhân vật lịch sử cầm tinh con Chuột

BTV |

Nhân dịp đón xuân Canh Tý 2020, Ban biên tập xin trân trọng giới thiệu một số nhân vật lịch sử Việt Nam cầm tinh con Chuột.

Chuyện chuột năm Tý

Ngô Văn Ban |

Nghe chuột rúc, theo người xưa là điềm báo sự may mắn sẽ đến. 

Dấu ấn khoa học và công nghệ tỉnh Quảng Trị năm 2019

Lâm Hạnh |

Năm 2019 được xem là năm bứt phá ngoạn mục của nền kinh tế, trong điều kiện phải đối mặt với rất nhiều khó khăn thách thức do dịch bệnh, thiên tai nhưng bức tranh kinh tế tỉnh Quảng Trị đã có nhiều gam màu sáng hơn.