Một thai phụ mất tích bí ẩn khi đi khám thai tại bệnh viện

Long Nguyễn |

Theo trích xuất từ camera, thai phụ vừa ra khỏi cổng bệnh viện đã lên ôtô đi cùng 2 người phụ nữ lạ mặt rồi mất tích. Hiện gia đình thai phụ đang phối hợp với cơ quan chức năng tìm kiếm.

Sáng 3.12, trao đổi với phóng viên, ông N.V.T (trú tại huyện Yên Phong, Bắc Ninh) cho biết, vào sáng ngày 2.12, con gái ông là N.T.T.T. (sinh năm 1998) có cùng mẹ chồng đi khám thai do đã quá ngày dự sinh.
Thai phụ mất tích bí ẩn khi đi khám thai tại bệnh viện. Ảnh: Gia đình cung cấp.
Thai phụ mất tích bí ẩn khi đi khám thai tại bệnh viện. Ảnh: Gia đình cung cấp. 

Khi đến bệnh viện huyện Yên Phong, T. cùng mẹ chồng ngồi ngoài chờ bác sĩ gọi vào phòng để khám. Lúc này, T. nói với mẹ chồng là đi vệ sinh nhưng không thấy quay lại. 

“Cháu bảo với mẹ chồng là con đi vệ sinh một lúc rồi con vào khám. Bà thông gia đứng ngoài đợi 15 phút không thấy con tôi ra nên mới đi tìm nhưng không thấy” - ông N.V.T. kể lại sự việc. 

Ngay sau đó, ông T. đã cùng người thân trong gia đình tỏa đi khắp các khoa, phòng tại bệnh viện nhưng không thấy con gái đâu. Phía đình đã nhờ bệnh viện trích xuất dữ liệu trong camera thì nhận thấy con gái ông đã đi ra ngoài cổng bệnh viện rồi lên ôtô đi cùng 2 người phụ nữ lạ mặt.

“Chúng tôi có ra ngoài cổng viện hỏi han những rất nhiều thông tin nhiễu loạn, có người bảo con tôi bắt taxi đi, người lại nói được xe ôm đèo lên Bệnh viện Sản nhi. Từ sáng qua đến giờ gia đình không nhận được bất cứ thông tin của cháu - ông T. nói.

Được biết, trước khi xảy ra sự việc, gia đình chị T. không xảy ra xích mích nào. Bản thân chị cũng hoàn toàn bình thường, không mắc các bệnh về thần kinh.

Gia đình ông T. cho biết đã thông báo cho cơ quan chức năng để tìm kiếm con gái mất tích. 

Liên quan đến sự việc trên, lãnh đạo Công an huyện Yên Phong (Bắc Ninh) cho biết, đơn vị đã nhận được trình báo của gia đình ông N.V.T. 

Qua xác minh được biết, chị T. muốn được khám thai ở Bệnh viện Sản nhi Bắc Ninh còn gia đình muốn khám ở Bệnh viện huyện Yên Phong.

“Kết quả xác minh cho thấy, sau khi rời khỏi Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Phong, chị T. đã di chuyển lên Bệnh viện Sản nhi Bắc Ninh khám thai. Sau khi khám thai xong, chị này đi đâu, làm gì chúng tôi vẫn đang phối hợp với công an TP để kiểm tra, tìm kiếm” - lãnh đạo Công an huyện Yên Phong cho biết. 

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiến hành xác minh, làm rõ vụ việc.

(Nguồn: Báo Lao Động)

TAGS

Tái ngăn đập nắn dòng chảy để tiếp tục tìm kiếm nạn nhân mất tích ở Rào Trăng

Thanh Mai |

Quân đội của Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế là lực lượng chủ lực tìm kiếm giai đoạn 3 tại thủy điện Rào Trăng 3.

Đi tìm vàng, một người mất tích khi rơi xuống hang sâu 500m

Chu Hiệu |

Anh Triệu Kiềm Chìu (sinh năm 1995) đi trước và khi trèo vào hang thì bị rơi xuống ở độ sâu khoảng 500 mét. Bốn người còn lại đã quay trở lại miệng hang và thông báo với cơ quan chức năng.

Họp bàn về nối lại tìm kiếm 12 công nhân mất tích tại Rào Trăng 3

Đỗ Trưởng |

Những ngày tới, khi thời tiết thuận lợi, các lực lượng cứu hộ sẽ tiếp tục sử dụng máy múc để đào đất nắn dòng suối Rào Trăng, tạo dòng chảy mới nhằm phục vụ cho công tác tìm kiếm ở dưới lòng suối.

Vụ Rào Trăng 3: Chủ đầu tư hỗ trợ gia đình 17 nạn nhân chết, mất tích ra sao?

PV |

Theo báo cáo mới đây của chủ đầu tư thủy điện Rào Trăng 3, doanh nghiệp này đã đưa ra những “biện pháp khắc phục” đối với 17 gia đình có người tử vong, mất tích do sự cố sạt lở đất xảy ra tại khu vực dự án thủy điện Rào Trăng 3 hồi giữa tháng 10 vừa qua.