Nữ sinh lớp 10 bị đánh hội đồng, xé áo dài

Minh Anh |

Nữ sinh lớp 10 ở Bến Tre bị nhóm bạn giật tóc, xé rách áo dài và cầm ghế đập vào người trong giờ ra chơi.

Ngày 29/9, Trung tâm giáo dục thường xuyên TP Bến Tre (tỉnh Bến Tre) đã tạm đình chỉ học tập 4 nữ sinh liên quan vụ đánh hội đồng bạn học cùng trường.

Hình ảnh nữ sinh bị đánh hội đồng. Ảnh cắt từ clip.
Hình ảnh nữ sinh bị đánh hội đồng. Ảnh cắt từ clip.

Sự việc được một người quay lại rồi đăng lên mạng xã hội. Theo hình ảnh ghi lại, một nữ sinh bị nhóm bạn đánh hội đồng. Những người này giật tóc, đấm đá vào vào mặt nạn nhân. Một học sinh còn cầm ghế tấn công khi nữ sinh ôm đầu chịu đựng.

Ngoài ra, nhóm học sinh liên quan vụ việc còn xé áo dài của nạn nhân.

Theo lãnh đạo Trung tâm giáo dục thường xuyên TP Bến Tre, sự việc xảy ra vào giờ ra chơi chiều 28/9. Thời điểm đó, giáo viên lên phòng giám thị uống nước. Sự việc diễn ra trong 5 phút, nhà trường không kịp can ngăn.

Nạn nhân bị đánh tên N. (học lớp 10A3). Vào giờ ra chơi, nữ sinh V. (lớp 10A6) gọi N. đến nói chuyện sau những xích mích trên mạng. Sau đó, V. đã gọi thêm bạn đánh hội đồng bạn cùng trường.

Cơ sở giáo dục đã yêu cầu 4 nữ sinh liên quan viết tường trình, cam kết không tái phạm. Trung tâm cũng đã thông báo cho công an địa phương về sự việc.

N. đã được đi khám thương, theo dõi sức khỏe. Theo Trung tâm giáo dục thường xuyên TP Bến Tre, nữ sinh này còn hoảng loạn, ngại tiếp xúc với người lạ. Gia đình đã đề nghị cơ sở giáo dục làm rõ sự việc.

(Nguồn: Zing)

TAGS

“Hố tử thần” xuất hiện sau tiếng động lớn

Lê Phi Long |

Sáng 29.9 UBND xã Hóa Thanh (huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình) cho biết, tại nhà một người dân địa phương bất ngờ xuất hiện một "hố tử thần" sau tiếng động lớn.

Quảng Trị: Nghi bị ngộ độc sau khi ăn tiệc cưới, nhiều người nhập viện

Hưng Thơ |

Cơ quan chức năng tỉnh Quảng Trị đã vào cuộc tìm hiểu sau khi nhiều người xuất hiện triệu chứng nghi bị ngộ độc sau khi ăn tiệc cưới.

Giá xăng ngày mai có thể giảm tiếp

PV |

Thị trường thế giới đi xuống so với chu kỳ trước, các doanh nghiệp đầu mối cho rằng kỳ điều hành tới, giá xăng sẽ giảm 50-200 đồng mỗi lít.

Tạm đình chỉ cô giáo tát học sinh lớp 4 ngay trong lớp học

Quyết Chiến |

Ủy ban nhân dân huyện Bắc Quang đã ra quyết định phạt hành chính với cô Hằng 7,5 triệu đồng và bổ sung hình phạt là đình chỉ giảng dạy 3 tháng.