Tạm dừng hoạt động vận tải hành khách từ Quảng Trị đi và đến huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình

Q.H |

Sở Giao thông vận tải vừa có thông báo về việc tạm dừng hoạt động vận tải hành khách bằng xe ô tô theo tuyến cố định, xe hợp đồng, xe du lịch, xe taxi có hành trình từ Quảng Trị đi và đến huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình và ngược lại kể từ ngày 21/7/2021 đến khi có thông báo mới.

Các phương tiện giao thông vận tải hành khách có hành trình đi qua địa bàn huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình thì không được dừng, đỗ để đón, trả khách; đồng thời phải chấp hành đầy đủ các biện pháp phòng, chống COVID-19 theo quy định.

Sở Giao thông vận tải giao Trung tâm Quản lý bến xe khách chỉ đạo các bến xe khách thông báo đến các đơn vị vận tải hành khách theo tuyến cố định, lái xe, nhân viên phục vụ trên xe tại bến biết và thực hiện. Thanh tra Sở Giao thông vận tải có nhiệm vụ tiếp tục phối hợp với các lực lượng chức năng tăng cường hướng dẫn, kiểm tra và siết chặt việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch; kịp thời phát hiện, chấn chỉnh và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm theo quy định

Lực lượng chức năng làm nhiệm vụ tại chốt kiểm tra y tế ở thị trấn Bến Quan, huyện Vĩnh Linh - Ảnh: Q.H
Lực lượng chức năng làm nhiệm vụ tại chốt kiểm tra y tế ở thị trấn Bến Quan, huyện Vĩnh Linh - Ảnh: Q.H

Hiện nay, tình hình COVID-19 tại huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình đang diễn biến phức tạp. Tính đến tối 21/7/2021, trên địa bàn đã ghi nhận 5 ca dương tính với SARS-CoV-2. Để phòng, chống COVID-19, UBND tỉnh Quảng Bình đã phong tỏa 2 bản thuộc huyện Minh Hóa.

(Nguồn: Báo Quảng Trị)

TAGS

Quảng Bình phong tỏa 2 khu vực phát hiện 3 ca COVID-19

Hoàng Phúc |

Hai bản Bãi Dinh và K. Ai, xã Dân Hóa, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình - nơi phát hiện 3 ca Covid-19 đã bị phong tỏa, hạn chế sự lây lan dịch bệnh.

Quảng Bình ghi nhận trường hợp tái dương tính lần 2 với SARS-CoV-2

Võ Dung |

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Quảng Bình đã tiếp tục lấy mẫu bệnh phẩm của bệnh nhân 2.938 và kết quả tiếp tục tái dương tính lần 2 dù bệnh nhân chưa có triệu chứng như sốt, ho, khó thở...

Phá đường dây lô đề lớn kỷ lục ở Quảng Bình

Lê Phi Long |

Công an tỉnh Quảng Bình cho biết vừa triệt phá chuyên án đánh bạc bằng hình thức số lô, số đề lớn nhất từ trước đến nay trên địa bàn với số tiền giao dịch hơn 500 triệu đồng/ngày, liên quan đến hơn 50 đối tượng.

Nhiều điểm du lịch nổi tiếng ở Quảng Bình hoạt động trở lại từ ngày 29.5

Hải Ngọc |

UBND tỉnh Quảng Bình vừa có công văn về việc cho phép một số hoạt động tham quan, du lịch, vui chơi hoạt động trở lại.