Tổ chức chương trình "Tết sum vầy" cho công nhân, lao động

Hương Quỳnh |

Ngày 10.1.2020, Công đoàn Cơ sở Công ty Cổ phần Ô tô Thắng Lợi Quảng Trị phối hợp cùng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Triệu Phong tổ chức chương trình “Tết sum vầy 2020” cho công nhân, lao động thuộc các công đoàn cơ sở trên địa bàn. 

Nhằm chăm lo cho đoàn viên, người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, CĐCS Công ty Cổ phần Ô tô Thắng Lợi Quảng Trị cùng với Liên đoàn lao động huyện đã tổ chức trao 75 suất quà cho đoàn viên, công nhân lao động, hội viên hội cựu chiến binh gặp hoàn cảnh khó khăn.

Chị Hoàng Thị Trang, đại diện cho công nhân, lao động đã nói lên những tâm tư, suy nghĩ của mình: “Chương trình “Tết sum vầy 2020”  đến với chúng tôi bên thềm năm mới thực sự là nguồn động viên, sẻ chia, thấu hiểu và cảm thông của tổ chức công đoàn và của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trước bao khó khăn của đời sống công nhân, lao động. Những món quà ấm áp nghĩa tình hôm nay phần nào sẽ giúp chúng tôi vượt qua những khó khăn, tạo động lực để phấn đấu công tác, lao động, sản xuất đạt hiệu quả cao trong năm mới”.

Chương trình “Tết sum vầy” là một trong các hoạt động thiết thực nhằm chăm lo đời sống cho đoàn viên và người lao động. Những suất quà  thể hiện tính nhân văn, tô thắm thêm truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, “lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam, đồng thời, thể hiện sự quan tâm, chăm lo của của tổ chức công đoàn, trách nhiệm xã hội đối với đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Được biết, chương trình “Tết sum vầy”  nằm trong chuỗi các hoạt động kỉ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

TAGS

Phiên chợ vùng cao Hướng Hoá thu hút hàng ngàn người tham dự

Nguyệt Hồ |

Tối 10/01/2020, Phiên chợ vùng cao Hướng Hoá 2020 đã khai mạc tại thị trấn Khe Sanh (Hướng Hoá, Quảng Trị), thu hút hàng ngàn người tham quan, mua sắm.

Bỗng thấy mình như trôi giữa quê hương

Yên Mã Sơn |

Thuở ấy nắng hanh vàng, xuân đang về trên lưng chừng đồi khi lốm đốm hoa ban nở. 

Quảng Trị sẽ có học viện đào tạo bóng đá tầm quốc tế

Tiến Nhất |

Ngày 10/1, theo thông tin từ UBND tỉnh Quảng Trị cho biết, tỉnh này vừa có văn bản đồng ý chủ trương để Công ty cổ phần Tập đoàn T&T mở học viện đào tạo bóng đá trẻ tại Quảng Trị.

Gần 1.000 đôi giày cho trẻ vùng cao nhân dịp Tết Canh Tý 2020

Dương Xuân |

Ngày 10/01/2020, ông Trần Bá Thắng, Chủ nhiệm Câu lạc bộ (CLB) Ươm Nắng (Thành phố Đông Hà, Quảng Trị) cho biết, CLB vừa kết nối với Dự án Renew (dự án Phục hồi môi trường và khắc phục hậu quả chiến tranh) chuẩn bị tặng gần  1 ngàn đôi giày cho trẻ em vùng cao có hoàn cảnh khó khăn.