Tối mai khai mạc Phiên chợ vùng cao Hướng Hoá

Bích Trung |

Theo bà Nguyễn Thị Huyền, Trưởng Phòng Văn hoá Thông tin huyện Hướng Hoá (Quảng Trị), công tác chuẩn bị cho Phiên chợ vùng cao Hướng Hoá 2020 đang gấp rút hoàn thành, kịp khai mạc vào tối 10/01/2020 theo dự kiến.

Theo kế hoạch, Phiên chợ vùng cao Hướng Hoá 2020 sẽ được khai mạc lúc 19h 30 ngày 10/01/2020 và diễn ra trong 2 ngày.

Đến nay công tác hậu cần chuẩn bị, trang trí đang được xúc tiến. Đã có những gian hàng ở các địa phương xa đến tập kết hàng hoá cũng như dụng cụ trưng bày.
 
 Cổng vào Phiên chợ vùng cao Hướng Hoá. Ảnh: Trương Hoà
Bà Huyền cho biết, hội chợ ngoài những hàng hoá là nông lâm sản, đặc sản địa phương còn có không gian trưng bày di sản truyền thống của đồng bào Vân Kiều, Pa Cô; các trò chơi dân gian bản địa. Đặc biệt, khách tham quan sẽ được trải nghiệm thực tế khi xem các nghệ nhân trực tiếp đan lát và chơi đàn talư tại nơi này.
 
 Ảnh: Trương Hoà

Phiên chợ sẽ được tổ chức tại Nhà văn hoá Vân Kiều, Pa Cô (đường Hùng Vương, thị trấn Khe Sanh).

Dưới đây một số hình ảnh về công tác chuẩn bị cho Phiên chợ vùng cao Hướng Hoá 2020.
 
  Tập kết hàng hoá, dụng cụ trưng bày. Ảnh: Trương Hoà
 
  Ảnh: Trương Hoà
 
  Ảnh: Trương Hoà
 
  Ảnh: Trương Hoà

 
  Ảnh: Trương Hoà
 
  Ảnh: Trương Hoà

TAGS

Hơn 100 dự án của học sinh tham dự Hội thi khoa học kỹ thuật

Trần Chánh |

Ngày 09/01/2019, nhân ngày truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam, Sở GD & ĐT tỉnh Quảng Trị tổ chức cuộc thi Khoa học kỹ thuật (KHKT) cấp tỉnh dành cho học sinh trung học.

Phiên chợ vùng cao Hướng Hoá sẽ được tổ chức vào những ngày áp tết Nguyên đán

Hồ Thông |

Ngày 02/01/2020, bà Nguyễn Thị Huyền, Trưởng Phòng Văn hoá Thông tin huyện Hướng Hoá (Quảng Trị) cho biết, Phiên chợ vùng cao Hướng Hoá sẽ chính thức diễn ra từ ngày 10-11/01/2020 (nhằm ngày 16-17/12 âm lịch).

Chuẩn bị tổ chức phiên chợ vùng cao Hướng Hoá

Điếu Ngao |

Ngày 20/12/2019, bà Nguyễn Thị Huyền, Trưởng phòng Văn hoá Thông tin huyện Hướng Hoá (Quảng Trị) cho biết, kế hoạch tổ chức Phiên chợ vùng cao Hướng Hoá đã được lãnh đạo huyện phê duyệt.

Phiên chợ vùng cao Hướng Hoá, tại sao không?

YMS |

Trên Face Book sáng nay, chủ nhật 01/12/2019, bà Nguyễn Thị Huyền, Trưởng phòng Văn hoá - Thông tin huyện Hướng Hoá (Quảng Trị) đã mạnh dạn nêu lên ý nghĩ cần tổ chức Phiên chợ vùng cao Hướng Hoá đã thu hút sự quan tâm, ủng hộ của những người tâm huyết với quê hương và cộng đồng mạng.