Khai trương sân tập golf Cửa Việt

HTS |

Ngày 24/7/2020, Công ty TNHH Golf Quảng Trị đã tổ chức lễ khai trương sân tập golf Cửa Việt tại khu phố 7 (thị trấn Cửa Việt, huyện Gio Linh, Quảng Trị). Đến dự buổi lễ có Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hà Sỹ Đồng cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan; lãnh đạo huyện Gio Linh.

Để đáp ứng nhu cầu cung cấp dịch vụ thể thao, vui chơi giải trí tại Khu dịch vụ - du lịch Cửa Việt, Công ty TNHH Golf Quảng Trị đã đầu tư sân tập golf Cửa Việt trên diện tích hơn 1,6 ha. Sau hơn 1 năm tích cực triển khai, đến nay các hạng mục của dự án đã hoàn thành đưa vào sử dụng như nhà tập golf, 36 line đánh bóng, 1 sân green, nhà hàng, shop quần áo thể thao đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi đến với sân tập golf Cửa Việt…

Cắt băng khai trương sân tập golf Cửa Việt - Ảnh: HTS
Cắt băng khai trương sân tập golf Cửa Việt - Ảnh: HTS

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hà Sỹ Đồng đã biểu dương những nỗ lực của Công ty TNHH Golf Quảng Trị trong việc sớm hoàn thành và đưa vào sử dụng sân tập golf Cửa Việt. Thời gian tới, Công ty TNHH Golf Quảng Trị cần tiếp tục hoàn thiện các hạng mục, cơ sở vật chất của sân tập golf Cửa Việt để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Mong rằng, khách hàng sẽ hưởng ứng và đến luyện tập tại sân tập golf Cửa Việt; tham gia các khóa tập golf để nâng cao sức khỏe. Công ty TNHH Golf Quảng Trị cần tìm hiểu, nghiên cứu mở rộng quy mô, lĩnh vực trong hoạt động du lịch cũng như các lĩnh vực khác. Tỉnh Quảng Trị cũng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho Công ty TNHH Golf Quảng Trị mở rộng quy mô, lĩnh vực đầu tư… và nhiều vấn đề liên quan khác.

(Nguồn: Báo Quảng Trị)

TAGS

Xây dựng thương hiệu sầu riêng Việt Nam

Đỗ Hương |

Thị trường sầu riêng tại Australia trị giá hàng triệu USD và Thương vụ Việt Nam tại Australia đã có nhiều chương trình để phát triển thương hiệu sầu riêng tại thị trường này.

Tăng trưởng về kinh tế của tỉnh Quảng Trị đứng thứ 16 của cả nước

Hưng Thơ |

6 tháng đầu năm 2020, ảnh hưởng của dịch COVID-19 ảnh hưởng nghiêm trọng đến mọi lĩnh vực tại tỉnh Quảng Trị. Tuy nhiên, kinh tế tại tỉnh Quảng Trị vẫn phát triển.

Bạn biết gì về mạng 5G?

Viên Viên |

Mạng 5G cuối cùng đã được cung cấp bởi các công ty dịch vụ viễn thông. Công nghệ này “thay đổi cuộc sống” với tốc độ và khả năng phản hồi nhanh chưa từng thấy

Ứng dụng thiết bị bay không người lái vào sản xuất nông nghiệp

Thục Quyên |

Với xu thế ứng dụng các công nghệ hiện đại vào sản xuất nông nghiệp, việc đưa vào sử dụng thiết bị bay không người lái (còn gọi là drone) để phun thuốc bảo vệ thực vật (BVTV) bước đầu đã cho thấy nhiều tiện ích; không chỉ giúp nâng cao năng suất lao động, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm tài nguyên nước mà còn góp phần bảo vệ sức khỏe nông dân.