Quảng Trị: Thưởng Tết cao nhất hơn 65 triệu đồng

Nguyễn Loan – Minh Trí |

Theo thông tin từ Sở Lao động, Thương binh và Xã hội Quảng Trị, mức thưởng Tết Nguyên đán năm 2020 của các doanh nghiệp tại tỉnh Quảng Trị bình quân cao hơn năm trước, mức cao nhất là 65,79 triệu đồng.

Mức thưởng Tết Nguyên đánh bình quân cho người lao động tại Quảng Trị đạt 6,65 triệu đồng/người.

Theo kết quả khảo sát của Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, mức thưởng Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 cho người lao động trong 52 doanh nghiệp có kế hoạch thưởng, cao nhất là 65,79 triệu đồng/người tại một chi nhánh của công ty tư nhân đóng trên địa bàn tỉnh; mức thưởng Tết Nguyên đán Canh Tý  bình quân trong 52 doanh nghiệp là 6,65 triệu đồng/người, cao hơn 750 ngàn đồng so với Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.
 
 Mức thưởng Tết Nguyên đánh bình quân cho người lao động tại Quảng Trị đạt 6,65 triệu đồng/người.

Thông qua việc khảo sát tiền lương, tiền thưởng, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội đã đôn đốc, nhắc nhở các doanh nghiệp, chi nhánh doanh nghiệp và các hợp tác xã thực hiện đúng các quy định của pháp luật về tiền lương, tiền thưởng, phòng ngừa tranh chấp lao động xảy ra trên địa bàn, nhất là vào dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

(Nguồn: QRTV)

TAGS

Nhà máy tinh bột sắn Hướng Hóa chi hơn 300 tỉ đồng thu mua sắn củ tươi

K.K.S |

Ông Lê Văn Thể, Giám đốc Nhà máy tinh bột sắn Hướng Hóa (Quảng Trị) cho biết, tính đến hôm nay 6.1.2020, đơn vị đã thu mua được 150.000 tấn sắn tươi với tổng trị giá gần 300 tỉ đồng cho người dân trên địa bàn hai huyện Hướng Hóa và Đakrông. 

Những công trình chào xuân

Hồ Nguyên Kha |

Năm 2020, một con số tròn trĩnh căng tràn sức sống; một con số mang lại những dự cảm tốt lành đối với công cuộc xây dựng và phát triển quê hương. Tôi là người thực tế, ít mơ mộng nhưng đôi khi ngồi nhẫm đếm với thực tại vẫn luôn nhận ra sự chuyển mình đáng kể trên mảnh đất Quảng Trị thân yêu, thật đáng tự hào.

Bản du lịch trên tuyến Hành làng Kinh tế Đông Tây (EWEC)

Xuân Dũng |

Bản KLu, xã Đakrông (Đakrông, Quảng Trị) có vị trí rất gần cầu Treo Đakrông cũng được xem là một cảnh quan thu hút khách du lịch.

Đề xuất hơn 400 tỷ đồng nâng cấp luồng Cửa Việt

Quang Toàn |

Cục Hàng hải Việt Nam vừa trình Bộ Giao thông Vận tải chủ trương đầu tư dự án cải tạo, nâng cấp hệ thống đê chắn cát luồng Cửa Việt (Gio Linh, Quảng Trị) với mức đầu tư hơn 407 tỷ đồng trích từ nguồn vốn ngân sách Nhà nước (thuộc kế hoạch vốn đầu tư công trung hạn 2021 - 2025). Thời gian thực hiện trong giai đoạn 2021 - 2023.