Thương hiệu dầu ăn của Quảng Trị có mặt trên toàn bộ hệ thống siêu thị Co.opmart

Anh Vũ |

Ngày 25.12.2019, ông Từ Linh Nhân, Giám đốc Công ty TNHH MTV Từ Phong (đóng tại Cụm công nghiệp Cam Thành, Cam Lộ, Quảng Trị) cho biết, Liên hiệp HTX Thương mại TP. Hồ Chí Minh (Saigon-Co.op) vừa có thư trả lời đồng ý tiếp nhận sản phẩm của công ty vào kinh doanh tại hệ thống siêu thị Co.opmart trên toàn quốc.


Cụ thể, Liên hiệp HTX Thương mại thành phố Hồ Chí Minh tiếp nhận sản phẩm dầu ăn cho bé Super Green và dầu mè đen nguyên chất Super Green của Công ty TNHH MTV Từ Phong vào kinh doanh tại hơn 100 siêu thị Co.opmart ở 63 tỉnh, thành trong cả nước. Đây là kết quả sau gần một năm nỗ lực đàm phán cũng như đầu tư máy móc, ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất để nâng cao chất lượng sản phẩm, cải thiện nhãn mác, xây dựng thương hiệu. Trước đó, sản phẩm này cũng được hệ thống siêu thị Aeon của Nhật Bản tiếp nhận đưa vào kinh doanh.
 
 Sản xuất dầu ăn Super Green tại Công ty TNHH MTV Từ Phong-Ảnh: A.V

Công ty TNHH MTV Từ Phong chuyên sản xuất các loại dầu ăn với công suất 150 nghìn lít/năm. Việc sản phẩm dầu ăn Super Green được hệ thống siêu thị trong và ngoài nước tiếp nhận kinh doanh là niềm khích lệ lớn đối với doanh nghiệp. Đây là cơ hội để giải quyết vấn đề đầu ra sản phẩm, đồng thời quảng bá thương hiệu sản phẩm của Quảng Trị đến với người tiêu dùng trong và ngoài nước.

(Nguồn: Báo Quảng Trị)

TAGS

Ngư dân Gio Việt trúng đậm cá cơm

Lê An |

Những ngày này, ngư dân xã Gio Việt, huyện Gio Linh (Quảng Trị) đang rất phấn khởi do liên tục trúng đậm cá cơm. Chuyến biển khai thác cá cơm chỉ trong một đêm, bình quân mỗi tàu làm nghề pha xúc đánh bắt được từ 3 – 5 tấn cá, cá biệt có một số tàu đánh bắt được từ 10 – 12 tấn.

Tăng cường kiểm soát thị trường hàng hóa cuối năm

Bảo Bình |

Dịp cuối năm, nhu cầu tiêu dùng hàng hóa của người dân tăng mạnh, cũng là thời điểm thường xảy ra các hoạt động buôn lậu, gian lận thương mại, sản xuất, buôn bán hàng cấm, hàng giả diễn biến phức tạp. 

Hộ chăn nuôi heo ở Hải Lăng được hỗ trợ hơn 2 tỷ đồng

Minh Dương |

UBND tỉnh Quảng Trị vừa ban hành Quyết định số về việc hỗ trợ kinh phí cho các hộ chăn nuôi bị thiệt hại do dịch bệnh tả lợn Châu Phi trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.

Quảng Trị ban hành bảng giá đất mới cao gấp 3 - 4 lần giá cũ

B.T.V |

UBND tỉnh Quảng Trị vừa ban hành Quyết định số 49/2019/QĐ-UBND ban hành Bảng giá các loại đất định kỳ 5 năm (2020 - 2024) trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.