Phát hiện UFO lơ lửng trên bầu trời Anh

Thanh Mai |

Trước đó, truyền thông cũng xôn xao về hình ảnh tàu "bay" lơ lửng trên mặt biển lần lượt xuất hiện ở hạt Cornwall và ngoài khơi South Shields.

Một sinh viên tên là Matthew Evans ở Devon, Anh, chụp được bức ảnh về vật thể anh khẳng định là UFO lơ lửng trên mặt biển khoảng 10 giây trước khi biến mất.

"Cửa sổ căn bếp của tôi có tầm nhìn rất rộng ra biển nên tôi đã nhìn thấy vật thể này khi nó đi qua đường chân trời. Nó di chuyển không giống một chiếc máy bay. Nó di chuyển chậm hơn rất nhiều và tiếp tục lên xuống trước khi lơ lửng khoảng 10 giây", Evans nói.

 
Hình ảnh được cho là vật thể bay lơ lửng trên bầu trời Teignmouth, Devon, tây nam nước Anh, tuần qua. Ảnh: SWNS/Matthew Evans. 

Anh cho biết khi vật thể bay kỳ lạ nhanh chóng biến mất, nó thực sự rất sáng và lưu lại trên bầu trời đủ lâu. Vì không biết đó có thể là thứ gì nên anh quyết định chụp ảnh lại.

Nhiều người cho rằng vật thể trong bức ảnh của anh thực chất chỉ là hình ảnh phản chiếu của đèn đường hoặc một con tàu ở đường chân trời. 

(Nguồn: Phụ nữ mới)

Dịch COVID-19: Thái Lan chuẩn bị cho kế hoạch mở cửa lại bầu trời

Ngọc Quang |

Thái Lan có kế hoạch miễn cách ly bắt buộc đối với những du khách đã tiêm vaccine ngừa COVID-19 khi đến thủ đô Bangkok và các điểm du lịch hàng đầu tại nước này từ tháng 10 tới.

Ngành du lịch Việt sẵn sàng cho ngày ‘mở cửa lại bầu trời'

Mai Mai |

Chính phủ cũng như các địa phương vốn là trung tâm du lịch hàng đầu cả nước đang nỗ lực hết mình và chuẩn bị sẵn sàng cho ngày được chờ đợi nhất: ‘mở cửa lại bầu trời’ một cách an toàn.

Chợ quê ngày Tết - cả bầu trời kỷ niệm tuổi thơ ùa về

Nguyễn Hà |

Chợ Nôm (làng Nôm, xã Đại Đồng, huyện Văn Lâm, Hưng Yên) vẫn còn lưu giữ những nét cổ kính, mộc mạc, đơn sơ của làng quê Việt Nam. Hình ảnh chợ quê vào Tết như nhắc nhở những người con xa quê “Đi về nhà”…

UFO bí ẩn màu xanh xuất hiện trên bầu trời Hawaii

PV |

Cuối tháng 12/2020 vừa qua, nhiều người đã rất bất ngờ khi thấy một UFO hình thuôn dài với mây mù màu xanh lơ lửng trên đảo Oahu,Một trong những nhân chứng đầu tiên nhìn thấy là một phụ nữ có tên Moriah, cho biết: UFO kỳ lạ khá dài và nó không phát ra bất kỳ âm thanh nào. Hawaii.