Sập cầu dành cho người đi bộ tại Mỹ, ít nhất 6 người bị thương

Phương Hoa |

Sở Cứu hỏa và dịch vụ y tế khẩn cấp của thành phố Washington cho biết các nhân viên cứu hộ đã tiếp cận được 6 người và đưa được 4 người tới cơ sở y tế gần nhất.

Ít nhất sáu người đã bị thương sau khi một cây cầu dành cho người đi bộ bị sập ở Đông Bắc thủ đô Washington của Mỹ lúc rạng sáng 24/6 (giờ Việt Nam).

Sở Cứu hỏa và dịch vụ y tế khẩn cấp của thành phố cho biết các nhân viên cứu hộ đã tiếp cận được sáu người này và đưa được bốn người tới cơ sở y tế gần nhất.

Theo nguồn tin trên, vào thời điểm xảy ra tai nạn, đơn vị DCsBravest Hazmat đang làm nhiệm vụ xử lý sự cố rò rỉ dầu diesel của một xe tải đang ngay bên dưới cầu.

Hiện trường vụ việc. (Nguồn: clickorlando.com)
Hiện trường vụ việc. (Nguồn: clickorlando.com)

Vụ sập cầu đã làm hư hại ít nhất một phương tiện vận tải ở phía dưới và cản trở giao thông tại đây.

Báo cáo sơ bộ cho biết xe tải đã đâm vào cầu vào khoảng nửa đêm.

Người phát ngôn của Sở Cảnh sát thành phố Washington, bà Alaina Gertz, cho biết các cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ sập cầu.

(Nguồn: TTXVN)

Mỹ đưa thêm 5 công ty Trung Quốc vào danh sách trừng phạt

Tuấn Anh |

Chính quyền Tổng thống Joe Biden sẽ cân nhắc xem xét các biện pháp hạn chế đối với những công ty sản xuất pin Mặt Trời của Trung Quốc vốn sản xuất silic đa tinh thể dùng cho các tấm pin Mặt Trời.

Việt Nam ủng hộ Nghị quyết kêu gọi Mỹ chấm dứt cấm vận kinh tế Cuba

Hải Vân |

Đại sứ, Trưởng Phái đoàn Thường trực Việt Nam tại Liên hợp quốc Đặng Đình Quý nhấn mạnh đây là hệ thống trừng phạt đơn phương bất công và kéo dài nhất từng được áp dụng đối với một quốc gia.

Mỹ theo dõi chặt chẽ cáo buộc nhà máy hạt nhân Trung Quốc bị rò rỉ phóng xạ gần Việt Nam

Trung Hiếu |

Tin tức của Đài CNN (Mỹ) hôm 14/6/2021 cho hay, theo giới chức Mỹ và các tài liệu mà đài CNN xem được thì chính phủ Mỹ đã dành cả tuần qua để đánh giá một báo cáo về rò rỉ phóng xạ tại một nhà máy điện hạt nhân của Trung Quốc nằm khá gần biên giới với Việt Nam.

Nổ nhà máy hóa chất, 1.000 người Mỹ sơ tán

Quốc Đạt |

Một vụ nổ tại nhà máy hóa chất ở phía bắc bang Illinois, Mỹ làm lửa và khói đen bùng lên bao trùm diện tích lớn. Khoảng 1.000 người dân sống quanh đó phải sơ tán.