Cô giáo mầm non tặng gần 5 ngàn khẩu trang để phòng chống dịch COVID- 19

Anh Vũ |

Để giúp các em học sinh có thêm điều kiện trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID- 19, cô giáo Nguyễn Thị Ngọc Tú, giáo viên Trường mầm non Hoa Phượng, xã Cam Tuyền, huyện Cam Lộ đã tặng 4.500 khẩu trang y tế miễn phí cho các em học sinh xã Cam Tuyền và 500 khẩu trang cho Trạm y tế xã Cam Thủy

Toàn bộ số khẩu trang này do cô giáo Nguyễn Thị Ngọc Tú kêu gọi Công ty TNHH Kim Sora, ở Đà Nẵng ủng hộ nhằm chung tay cùng với cộng đồng trong việc phòng chống truyền nhiễm dịch viêm phổi cấp cũng như nâng cao ý thức của các em học sinh trong việc bảo vệ sức khỏe của bản thân.
 
  Cô giáo Nguyễn Thị Ngọc Tú (ngoài cùng bên phải) trao khẩu trang cho đại diện các trường trên địa bàn xã Cam Tuyền

Hiện tại số khẩu trang này đã được trao cho các trường trên địa bàn và các trường sẽ cấp phát cho các em khi đi học trở lại.

(Nguồn: QRTV)

TAGS

Sinh viên người Cam Lộ giành chiến thắng trong cuộc thi viết về Asean

Trúc Phương |

Những ngày cuối năm 2019, Đào Mạnh Nghĩa (sinh năm 1997), sinh viên Trường Đại học Luật thành phố Hồ Chí Minh rất vui khi nhận được thông tin giành chiến thắng cuộc thi ASEAN – Korea Academic Essay Contest 2019 (cuộc thi viết luận học thuật về mối quan hệ giữa ASEAN – Hàn Quốc 2019). Đây là một trong những kết quả xuất sắc mà Nghĩa đạt được sau thời gian dài nỗ lực học tập, rèn luyện.

Hoa Quảng Trị

Xuân Đức |

Có thể ai đó sẽ cười mỉm khi đọc cái tên đề bài viết này. Có thể họ nghĩ rằng dạo này tôi thích “tự sướng”, hay ít ra cũng nghĩ tôi đã bị lây bệnh “nổ”. Bởi như một thói quen đến mức thâm căn cố đế khi nói đến Quảng Trị lại cứ phải xứ “Ô châu ác địa”, là “truông dài rú rậm”, “thâm sơn cùng cốc”, “cát trắng gió Lào”. Rồi thì là, đất lửa, đất thép, nghĩa địa và nghĩa trang v.v...

Khi tác phẩm mỹ thuật trưng bày ở bệnh viện

H.T |

Các bệnh nhân nhi đang điều trị tại Khoa Nhi, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị hào hứng và thích thú khi ngắm nhìn 60 bức tranh là tác phẩm được tuyển chọn từ cuộc thi “Mỹ thuật thiếu nhi Việt Nam” tỉnh Quảng Trị do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Trị tổ chức hằng năm cho các em học sinh ở ba cấp học mầm non, tiểu học và THCS trên địa bàn toàn tỉnh vừa được họa sĩ Trương Đình Dung, giảng viên mỹ thuật Trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Trị trao tặng cho Khoa Nhi, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị.

Cô giáo Dương Thu Trang: "Trồng nhiều hoa cũng là cách để ngăn cỏ dại"

Hoài Nhân |

Cô giáo Dương Thu Trang - giáo viên môn Ngữ Văn tại Trường iSchool Quảng Trị đã ủng hộ Quỹ Phát triển những con đường hoa tỉnh Quảng Trị số tiền 2.000.000 đồng.