Ninh Bình đón khách bằng loạt tour du lịch trực tuyến

Hải Nam |

Từ tháng 9 đến tháng 12, Trung tâm Thông tin Xúc tiến du lịch Ninh Bình tổ chức hàng loạt tour du lịch trực tuyến độc đáo như khám phá Cố đô Hoa Lư hay cách làm đặc sản mắm tép Ninh Bình.

Theo kế hoạch từ ngày 19/9 - 26/12, Trung tâm Thông tin Xúc tiến du lịch Ninh Bình dự kiến tổ chức các tour du lịch trực tuyến vào sáng Chủ nhật hàng tuần, mỗi tour kéo dài từ 45 đến 60 phút. Bên cạnh các thông tin hữu ích về điểm đến, người tham gia có thể tương tác và đặt câu hỏi cho hướng dẫn viên qua trang facebook "Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Ninh Bình".

Từ tháng 9 đến tháng 12, Ninh Bình đón khách bằng loạt tour du lịch trực tuyến độc đáo.
Từ tháng 9 đến tháng 12, Ninh Bình đón khách bằng loạt tour du lịch trực tuyến độc đáo.

Sau chương trình đầu tiên với tên gọi “Khám phá Cố đô Hoa Lư” vào 8h30 sáng 19/9, hàng loạt điểm đến nổi tiếng của Ninh Bình sẽ tiếp tục “lên sóng” như đền Thái Vi, khu du lịch Tam Cốc - Bích Động, khu du lịch Tràng An, Vườn Quốc gia Cúc Phương, động Thiên Hà, nhà thờ đá Phát Diệm, cầu ngói Kim Sơn… Nhiều món ngon và đặc sản của Ninh Bình như dê ủ chấu, nem Yên Mạc, mắm tép, miến lươn, canh cá rô Tổng Trường… cũng sẽ được giới thiệu trong các tour du lịch này.

Ông Nguyễn Văn Minh – Giám đốc Trung tâm Thông tin Xúc tiến du lịch Ninh Bình cho biết do diễn biến phức tạp của dịch Covid 19, các khu, điểm du lịch tại Ninh Bình hiện đóng cửa không đón khách. Tour du lịch trực tuyến lần này đưa du khách tham quan một số điểm đến tiêu biểu tại Ninh Bình và cũng là hoạt động để quảng bá những giá trị nổi bật của du lịch Ninh Bình. Quá trình thực hiện các tour du lịch trực tuyến đảm bảo quy định về phòng chống dịch Covid-19.

“Du lịch online đang trở thành xu hướng được nhiều quốc gia hướng tới, khi mà mọi hoạt động đều phải tạm dừng do dịch Covid-19. Chúng tôi mong rằng khi dịch Covid-19 được kiểm soát, du khách có thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm và những câu chuyện đáng nhớ để chọn Ninh Bình cho chuyến du lịch, khám phá” - ông Nguyễn Văn Minh nói.

(Nguồn: VOV.VN)

TAGS

Đưa cà phê trở thành "đại sứ du lịch" Việt Nam

Hải Nam |

Ngành du lịch và cà phê vẫn còn rất nhiều cơ hội hợp tác chưa được khai phá. Hoạt động du lịch sẽ đóng góp cho sự phát triển của ngành cà phê, đồng thời câu chuyện văn hóa cà phê sẽ trở thành một điểm nhấn để thu hút du khách.

Quảng Ninh khôi phục lại các hoạt động du lịch nội tỉnh

Vũ Miền |

Từ 0h ngày 21/9/2021, Quảng Ninh mở lại một số hoạt động du lịch nội tỉnh gắn với việc kiểm soát chặt chẽ, bảo đảm an toàn dịch bệnh.

Củ Chi, Cần Giờ chính thức thí điểm mở cửa đón khách du lịch

Hải My |

Cần Giờ và Củ Chi, hai địa bàn cơ bản kiểm soát được dịch COVID-19 đã được chọn để mở lại các chương trình du lịch. Tour du lịch thực hiện theo phương thức “khép kín”.

Thiên đường du lịch trên hòn đảo lớn nhất Việt Nam

Thùy Linh |

Phú Quốc là hòn đảo lớn nhất Việt Nam, được ví như thiên đường du lịch bởi biển xanh, gió mát, hoàng hôn tuyệt đẹp, thu hút đông đảo khách du lịch đến với hòn đảo Ngọc này.