10 câu nói truyền cảm hứng "vực" bạn dậy sau thất bại

Tâm An |

Ai cũng có thể từng trải qua thất bại một lần trong đời. Điều quan trọng là vẫn giữ được thái độ sống tích cực để đứng lên. Những câu nói dưới đây sẽ truyền cảm hứng đến bạn.

1. "Thật khó khăn khi thất bại, nhưng tệ hơn là không bao giờ cố gắng để thành công" - Theodore Roosevelt.

2. "Bạn có thể gặp phải nhiều thất bại, nhưng bạn không thể bị đánh bại. Trên thực tế, đối mặt với thất bại là điều cần thiết, nhờ đó bạn có thể biết được bạn là ai, bạn có thể làm gì và làm thế nào để thoát khỏi nó" - Maya Angelou.

 

3. "Một trăm thất bại cũng chẳng phải vấn đề, khi một thành công duy nhất có thể thay đổi vận mệnh của thế giới" - Arthur C. Clarke.

4. "Đừng xấu hổ bởi những thất bại của mình, hãy học từ chúng và bắt đầu lại" - Richard Branson.

5. Con người là những sinh vật duy nhất được phép thất bại. Nếu một con kiến ​​thất bại, nó sẽ chết. Nhưng chúng ta có thể học từ những sai lầm, những thất bại của chúng ta. Và đó là cách tôi học, bằng cách thất bại, vực mình dậy và bắt đầu lại mọi thứ từ đầu" - Madeleine L'Engle.

6. Thành công không phải điểm đến cuối cùng, thất bại cũng không phải là tai họa. Sự can đảm để tiếp tục đi lên phía trước mới là điều quan trọng" - Winston S. Churchill.

7. “Để thành công, khao khát thành công của bạn phải lớn hơn nỗi sợ thất bại" - Bill Cosby.

8. “Cách báo thù tốt nhất chính là thành công vang dội” - Frank Sinatra.

9. “Dù rằng không ai có thể trở lại và có một khởi đầu mới, bất kì ai cũng có thể bắt đầu bây giờ và có một kết thúc mới” - Carl Bard.

10. “Tôi biết ơn những người đã nói không với mình. Nhờ họ mà tôi tự mình làm lấy mọi thứ” - Albeit Eistein.

(Nguồn: Lao Động Trẻ)

TAGS

5 dấu hiệu rạn nứt tình cảm không nên bỏ qua

An Nhiên |

Trả lời tin nhắn chậm, không quan tâm ngày kỷ niệm tình yêu, sợ hãi khi nhắc đến chuyện tương lai… được xem là những dấu hiệu xấu cho mối quan hệ tình cảm của những cặp đôi đang yêu.

Dòng sông chở nặng ân tình

Võ Văn Luyến |

Một giọng văn màu mật ong, ánh sáng được chắt ra từ đường bay của ý nghĩ, tâm hồn được đúc ra từ khuôn hình của tính cách: thao thức mà trầm tĩnh, nhẹ nhàng mà sâu lắng, thủ thỉ mà dồn nén. Đó là cái nhìn của tôi về nhà văn Minh Tứ. Sau "Cỏ xanh dưới chân Thành Cổ"; "Thông điệp cho mai sau" và "Hương rừng", “Dòng sông ký ức” là cuốn sách thứ tư tiếp nối và định hình một Minh Tứ đủ để người đọc nhận cảm một chặng đường tác giả đi và viết, sống và viết bằng nội tâm tỏa sáng tình yêu con người, tình yêu quê hương đất nước.

Dạy con

Cu Trí |

Một buổi tối muộn cách đây 7 năm, tôi vô tình thấy trên Facebook bức ảnh bé gái đang khóc, tóc tai rũ rượi, xung quanh bộn bề đồ dùng học tập. Chú thích bức ảnh là những dòng chữ do người cha sử dụng chính tài khoản của cháu để viết về việc bạn gái này lấy trộm tiền của bà nội, của mẹ, của anh ta. Đứa trẻ vừa trả giá việc đó bằng một trận đòn, có lẽ đau. Việc của nhà người ta, phải rồi, tôi ngồi im nghĩ một lúc rồi quyết định nhắn tin anh ta không nên làm nhục một đứa trẻ bằng cách bêu riếu trên mạng trên chính tài khoản Facebook của con mình. 

11 quyển sách hay về Phượt đánh thức bản năng yêu, đi và sống hết mình

PV |

11 quyển sách hay về Phượt dẫn dắt những trái tim đam mê phiêu lưu vào những vùng đất mới, để thấy thế gian này rộng lớn và đẹp đẽ biết bao. Đánh thức trong mỗi người bản năng yêu, đi và sống hết mình.