Người đàn ông tử vong trong công viên Thành Công ở Ba Đình dương tính SARS-CoV-2

Sơn Lâm |

Một người đàn ông được phát hiện chết trong tư thế treo cổ tại Công viên Thành Công (Ba Đình) Hà Nội có kết quả xét nghiệm dương tính SARS-CoV-2.

Liên quan đến vụ việc người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ tại Công viên Thành Công (ngày 18/8), đại diện quận Ba Đình cho biết, ngày 19/8/2021, Sở Y tế thông báo mẫu xét nghiệm của trường hợp này có kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2.

Thi thể người đàn ông trong tư thế treo cổ trên cây xà cừ tại một công viên ở phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội.

 

Thông tin từ quận Ba Đình, sau khi phát hiện 1 người chết trong tư thế treo cổ tại Công viên thành Công, quận Ba Đình, Công an quận Ba Đình (Đội Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn) đã đưa thi thể xuống để công an thành phố thực hiện các biện pháp nghiệp vụ. Ngày 19/8, Sở Y tế Hà Nội thông báo xét nghiệm người chết có kết quả dương tính với SARS-CoV-2.

Qua điều tra, nạn nhân là T.V.H sinh năm 1982, cư trú tại 45 ngách 58 ngõ 126 Hào Nam (phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội).

Từ ngày 16/8, anh H. đi khỏi nhà và không rõ đi đâu. Công an quận Ba Đình đã trích xuất camera khu vực công viên Thành Công và xung quanh, không phát hiện có người tiếp xúc gần với anh H.

Hiện quận Đống Đa đang truy vết tìm các yếu tố dịch tễ. Công an thành phố đang điều tra làm rõ vụ việc. Cán bộ chiến sĩ Đội Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn quận Ba Đình đã thực hiện đầy đủ các biện pháp bảo hộ, phòng chống dịch khi thực hiện nghiệp vụ ngày 18/8.

(Nguồn: VOV1)

TAGS

Khu cách ly tập trung tại huyện Hướng Hóa ghi nhận 4 trường hợp đầu tiên dương tính với SARS-CoV-2

Q.H |

Ngày 19/8/2021, Ban Chỉ đạo phòng, chống COVID-19 tỉnh Quảng Trị cho biết, 5 trường hợp người dân Quảng Trị trở về từ Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Đồng Nai vừa có kết quả xét nghiệm bằng phương pháp RT-PCR dương tính với SARS-CoV-2. Trong 5 trường hợp này, 4 trường hợp được cách ly tại khu cách ly tập trung Trường Phổ thông Dân tộc nội trú huyện Hướng Hóa.

Sau khi đi viếng đám tang, 21 người dương tính với SARS-CoV-2

Nhật Trường |

Ngày 17/8, lãnh đạo Trung tâm y tế huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang cho biết, đang khẩn trương xử lý nhiều trường hợp dương tính với virus SARS-CoV-2 sau khi đi đám tang trên địa bàn huyện.

4 người dân Quảng Trị vừa trở về quê bằng tàu hỏa dương tính với SARS-CoV-2

Quang Hiệp |

Ngày 16/8/2021, Ban Chỉ đạo phòng, chống COVID-19 tỉnh Quảng Trị cho biết, trong 6 trường hợp có kết quả xét nghiệm RT-PCR dương tính với SARS-CoV-2 mới được ghi nhận trên địa bàn, có 4 trường hợp vừa trở về quê bằng tàu hỏa, xuống ga Đông Hà vào lúc 15 giờ, ngày 15/8/2021.

Thêm 8 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 được ghi nhận trên địa bàn

Q.H |

Ngày 15/8/2021, Ban Chỉ đạo phòng, chống COVID-19 tỉnh Quảng Trị thông tin, 8 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 vừa được ghi nhận trên địa bàn tỉnh. Như vậy, trong 3 ngày, từ 13 – 15/8/2021, trên địa bàn tỉnh ghi nhận mới 20 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2.