Pun coffee, thương hiệu cà phê Arabica mới của Hướng Hoá

Yên Mã Sơn |

Ngày 8/3/2020, Công ty TNHH Pun Coffee (Km27 đường Hồ Chí Minh, Hướng Phùng, Hướng Hoá, Quảng Trị) đã tổ chức lễ ra mắt Cà phê Khe Sanh tại thành phố Đông Hà.

 
Pun coffee là sản phẩm cà phê sạch từ Khe Sanh với dòng cà phê chủ lực Arabica. Với nguồn cà phê từ các bản làng ở xã Hướng Phùng, được lựa chọn đầu vào theo tiêu chuẩn riêng, Công ty TNHH Pun Coffee đã cho ra mắt sản phầm Pun coffee.
 

Theo chị Lương Thị Ngọc Trâm chủ thương hiệu, trước đây Công ty chỉ nhận gia công nhân xanh cho các đơn vị đặt hàng trong nước từ nguồn cà phê ở địa phương. Sau thời gian cùng chồng là anh Phan Hồng Phong (quê ở thôn Ma Lai, Hướng Phùng) tìm hiểu, nghiên cứu, nhận thấy nguồn cà phê  Arabica ở Hướng Phùng đạt những tiêu chuẩn, chất lượng và nằm trong 8 vùng cà phê ngon nhất nước. Muốn cho sản phẩm của quê nhà vươn xa nữa nên thay vì chỉ gia công cho các đơn vị thì vợ chồng chị Trâm quyết định tiến đến chuyên nghiệp hơn trong lĩnh vực rang xay.

Hiện Pun coffee cho ra mắt 2 dòng sản phẩm là cà phê pha máy và pha phin.
 
Sản phẩm ca phê Pun

Huyện Hướng Hoá là thủ phủ của cây cà phê Arabica (loại cà phê có giá trị cao trong các dòng cà phê). Trước sản phẩm Pun coffee, các thương hiệu như Hải coffee, B-wild coffee… cũng đã được thị trường trong những đánh giá cao.

TAGS

2 người quê Quảng Trị về từ vùng COVID-19 đã xuất viện

Hưng Thơ |

Đủ 14 ngày cách ly tại Bệnh viện chuyên khoa Lao và Bệnh phổi tỉnh Quảng Trị, 2 nữ thanh niên quê ở huyện Gio Linh (tỉnh Quảng Trị) có kết quả âm tính với virus COVID-19 đã được xuất viện.

Quảng Trị đang xem xét cho học sinh Mầm non, Tiểu học, THCS đi học trở lại

Hoàng Hùng |

Ngày 4/3/2020, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Trị tổ chức cuộc họp giao ban với lãnh đạo các phòng giáo dục trực thuộc để định hướng công tác phòng, chống dịch Covid- 19 và bàn phương án thống nhất cho học sinh đi học trở lại.

Quảng Trị: Hơn 1.150 học sinh không đến trường ngày đầu đi học trở lại

Công Điền |

Hơn 1.150 học sinh THPT ở Quảng Trị không đến trường trong ngày đầu đi học trở lại sau đợt nghỉ phòng dịch Covid-19.

Những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 3/2020

BTV |

Trong tháng 3/2020, nhiều chính sách mới quan trọng có hiệu lực