30 doanh nghiệp tham gia sàn giao dịch việc làm cho thanh niên năm 2022

Thanh Hải |

Ngày 18/5, Tỉnh đoàn Quảng Trị phối hợp với Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Quảng Trị tổ chức sàn giao dịch tư vấn, giới thiệu việc làm, xuất khẩu lao động, hỗ trợ thanh niên sau COVID-19 và định hướng nghề nghiệp cho đoàn viên, thanh niên năm 2022.

Tham gia sàn giao dịch có 30 doanh nghiệp đăng ký tuyển dụng lao động với hơn 1.000 chỉ tiêu việc làm ở nhiều loại hình, ngành nghề. Sàn giao dịch thu hút khoảng 200 đoàn viên, thanh niên tham gia tìm kiếm việc làm, tư vấn định hướng nghề nghiệp.

Tư vấn việc làm cho người lao động - Ảnh: N.T.H
Tư vấn việc làm cho người lao động - Ảnh: N.T.H

Đây là cầu nối quan trọng và hiệu quả giữa các nhà tuyển dụng với người lao động trong lĩnh vực tuyển dụng lao động, tìm kiếm việc làm, xuất khẩu lao động và đào tạo nghề cho thanh niên sau thời gian bị ảnh hưởng bởi COVID-19.

(Nguồn: Báo Quảng Trị)

Hưởng ứng Tháng Công nhân hướng về vùng sâu, vùng xa và người lao động có hoàn cảnh khó khăn

Lâm Khanh |

Thực hiện hướng dẫn của Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) về việc tổ chức các hoạt động Tháng Công nhân, Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) năm 2022, Công đoàn Công ty Điện lực Quảng Trị (PC Quảng Trị) đã tổ chức các hoạt động sôi nổi và thiết thực.

Nói không với xuất khẩu lao động trái phép

Trúc Phương |

Xuất khẩu lao động (XKLĐ) những năm trở lại đây không còn là chuyện xa lạ với nhiều người.

Nỗ lực tạo điều kiện đưa người lao động trong tỉnh ra nước ngoài làm việc

Võ Khánh Linh |

Nếu thị trường xuất khẩu lao động (XKLĐ) tại thời điểm xảy ra COVID-19 là một “bức tranh” ảm đạm, thì đầu năm 2022, trong điều kiện thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch bệnh đã có “gam màu sáng”.

Các quốc gia trên toàn thế giới 'đánh dấu' Ngày Quốc tế Lao động 1/5

Chấn Hưng |

Những người biểu tình trên khắp thế giới đã xuống đường vào Chủ nhật (1/5) để chào mừng người lao động và thúc đẩy cải thiện quyền lao động.