Một người tử vong do cưa đạn

Hồng Điệp |

Theo Công an thành phố Pleiku (tỉnh Gia Lai), trên địa bàn vừa xảy ra vụ nổ khiến một người tử vong. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do người này tự cưa đạn, làm đạn phát nổ dẫn đến tử vong.

Theo đó, vào lúc 13 giờ ngày 28/8, nghe tiếng nổ lớn tại khu vực thôn 2, xã Trà Đa (thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai), Công an xã Trà Đã đã lập tức đến hiện trường kiểm tra. Tại số nhà 57 Ngô Quyền, thôn 2, xã Trà Đa, lực lượng chức năng phát hiện thi thể ông Lê Minh (sinh năm 1966) cùng nhiều mảnh đạn vương vãi. 

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do ông Minh tự cưa đạn, làm đạn phát nổ dẫn đến tử vong. Tại hiện trường chỉ có thi thể của ông Minh, không phát hiện có người khác tham gia vào việc cưa đạn.

Hiện trường vụ cưa đạn dẫn đến tử vong tại xã Trà Đa, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai.
Hiện trường vụ cưa đạn dẫn đến tử vong tại xã Trà Đa, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai.

Được biết, thường ngày gia đình ông Minh kinh doanh quán cà phê. Ông Minh cũng thường hay thu mua phế liệu. Trước đó, đã có lần ông Minh cưa đạn và cũng dẫn đến phát nổ nhưng không xảy ra thiệt hại.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng xử lý theo quy định của pháp luật.

(Nguồn: TTXVN)

Nam thanh niên bị bắt khi đang đi giao súng đạn

Việt Cường |

Cục Cảnh sát giao thông cho biết, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đồng Tháp vừa phát hiện một lái xe gắn máy cất giấu vũ khí quân dụng. Tại chốt kiểm soát dịch trên Quốc lộ 30, khi bị phát hiện, lái xe đã bỏ chạy nhưng đã bị lực lượng chức năng bắt giữ. 

Đối tượng cờ bạc tàng trữ súng K54 và hàng trăm viên đạn

CTV Thái Sơn |

Khám xét nhà đối tượng đánh bạc ở Quảng Ninh, lực lượng chức năng thu giữ 1 khẩu súng quân dụng K54, 107 viên đạn K54, 1 còng số 8 và nhiều giấy tờ liên quan đến hoạt động vay nợ.

Công an Quảng Trị bảo vệ hiện trường người đàn ông nghi bị đạn bắn tử vong

Hưng Thơ |

Người đàn ông trú tại phường 3, thị xã Quảng Trị (tỉnh Quảng Trị) được đưa vào bệnh viện với vết thương xuyên thấu vùng hông do bị đạn bắn. Dù được cấp cứu hồi sức tích cực và truyền máu, nhưng nạn nhân không qua khỏi.

Làm đất mẻ cả cuốc vì đào trúng... quả đạn pháo

Hưng Thơ |

Một nông dân ở huyện Hướng Hóa (tỉnh Quảng Trị) đang làm đất để trồng hoa màu thì cuốc trúng vật cứng khiến lưỡi cuốc bị mẻ. Khi đào lên thì hoảng hốt, vì bên dưới là một quả đạn pháo lớn.