Clip khiêu dâm giữa người Trung Quốc và phụ nữ Lào tiếp tục bị phát tán, dư luận phẫn nỗ

Tổng hợp |

Không dưới 3 lần kể từ đầu tháng 10 vừa qua, các video khiêu dâm của các đối tượng Trung Quốc và phụ nữ Lào lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội, gây bất bình trong dư luận cả hai bên.

Một số kênh truyền thông Trung Quốc hôm 7/11 đưa tin nhiều video ghi lại cảnh quan hệ giữa những người đàn ông Trung Quốc và các cô gái trẻ người Lào đã tiếp tục bị phát tán trên mạng, trong bối cảnh nhà chức trách Lào đang tiến hành truy nã một đối tượng, được cho là nằm trong đường dây này.

 

Lần đầu tiên các video bị phát tán trên mạng xã hội là hôm 30/9, hai nữ sinh Lào (đã được xác định hôm 10/10), mới chỉ 17 tuổi, đã thỏa thuận có quan hệ tình dục với một người đàn ông Trung Quốc, hiện đang trốn lệnh truy nã của công an Lào, tên Run An Xiao, ở tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.

Douangta “Nok To” Beuksayyaphoum, 25 tuổi, quốc tịch Lào, trú tại bản Donsangphay, quận Paknguem, bị bắt giữ hôm 18/10. Nhà chức trách cáo buộc người phụ nữ này đồng lõa với tội phạm dâm ô và tạo nội dung khiêu dâm.

 

Sau đó ít ngày, các video khác, cũng cùng nội dung, nhưng số lượng các nhân vật nữ đã thay đổi và tăng lên, tiếp tục được lan truyền nhanh chóng trên internet, làm dư luận Lào hết sức phẫn nộ, kêu gọi cơ quan chức năng nhanh chóng triệt phá đường dây tội phạm đồi trụy này.

Nhà chức trách Lào cho biết vụ việc “gây nguy hại cho an ninh trật tự xã hội, danh dự con người và ảnh hưởng thuần phong mỹ tục tốt đẹp của đất nước”. Đồng thời kêu gọi người dân trong nước cần tăng cường cảnh giác, giáo dục đầy đủ cho con em để tránh trở thành nạn nhân của các đường dây tội phạm.

(Nguồn: Tạp chí Lào Việt)

TAGS

Việt Nam trao 30 nghìn khẩu trang hỗ trợ Lào phòng chống Covid-19

PV |

Ngày 6-11, tại trụ sở Ban Đối ngoại T.Ư Đảng NDCM Lào, Thủ đô Vientiane, thay mặt Ban Đối ngoại T.Ư Đảng Cộng sản Việt Nam, Đại sứ Việt Nam tại Lào Nguyễn Bá Hùng đã trao 30 nghìn khẩu trang y tế cho đồng chí Sunthon Saynhachac, Trưởng Ban Đối ngoại T.Ư Đảng NDCM Lào. Đây là món quà mà Ban Đối ngoại T.Ư Đảng Cộng sản Việt Nam gửi tặng các ban Đảng T.Ư của Đảng NDCM Lào.

Bộ Công an Lào truy nã người Trung Quốc ấu dâm với trẻ vị thành niên Lào

Tổng hợp |

Cục Cảnh sát phòng chống buôn người thuộc Bộ Công an Lào ngày 11/10 gửi công văn đề nghị Cục cảnh sát quản lý xuất-nhập cảnh và Tổng Cục An ninh phối hợp truy bắt 2 đối tượng bị cáo buộc có liên quan đến hành vi ấu dâm và phát tán video đồi trụy trên mạng xã hội.

Thủ tướng Pakistan muốn kẻ phạm tội hiếp dâm phải bị thiến hóa học

Thanh Mai |

Tuyên bố của Thủ tướng Pakistan được đưa ra rong bối cảnh dư luận nước này xôn xao về vụ cưỡng hiếp một bà mẹ hai con xảy ra vào tuần trước.

Phó Thủ tướng Thường trực yêu cầu điều tra, làm rõ vụ án ni cô bị cướp của, hiếp dâm

Đ.N |

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình, Trưởng Ban Phòng chống tội phạm của Chính phủ yêu cầu điều tra, làm rõ vụ án ni cô bị cướp của, hiếp dâm xảy ra ở Quảng Nam.