Công ty Saigonmit khai trương chi nhánh tại Lào

Phan Khang |

Ngày 22/12/2019, Công ty Cổ phần Thiết bị y tế và Kỹ thuật hình ảnh Saigonmit đã tổ chức lễ khai trương văn phòng tại thủ đô Viên Chăn (Lào) và tiến hành ký kết hợp tác với Công ty Phalansap Pharmacy Sole (có trụ sở chính tại Viên Chăn).

Công ty Cổ phần Thiết bị y tế và Kỹ thuật hình ảnh Saigonmit có trụ sở tại TP. Hồ Chí Minh, do doanh nhân trẻ người Quảng  Trị là Phan Văn Tú sáng lập và điều hành. Công ty chuyên cung cấp thiết bị y tế như thiết bị chẩn đoán hình ảnh, thiết bị xét nghiệm và vật tư tiêu hao.

 

Tại lễ khai trương văn phòng ở thủ đô Viên Chăn (Lào), Công ty Cổ phần Thiết bị y tế và Kỹ thuật hình ảnh Saigonmit đã tiến hành ký kết hợp tác với Công ty Phalansap Pharmacy Sole do ông Phạm Văn Đạt,  một bác sỹ người Việt điều hành. Buổi lễ có sự tham dự của nhiều doanh nhân Việt kiều thành đạt trên đất Lào, doanh nhân người Lào có tiềm lực lớn, đầu tư đa lĩnh vực, trong đó có y tế.

Theo ông Phạm Văn Đạt, Giám đốc Công ty Phalansap Pharmacy Sole, hiện ở Lào đang cần các thiết bị y tế, dịch vụ bảo hành các máy móc liên quan nên hợp tác với Công ty Cổ phần Thiết bị y tế và Kỹ thuật hình ảnh Saigonmit sẽ mở ra cơ hội lớn để xâm nhập thị trường tiềm năng này; đồng thời mong muốn hình ảnh các doanh nghiệp trẻ ở đất Việt có những bước tiến xa trên thị trường khu vực các nước trên Hành lang kinh tế Đông - Tây (EWEC).

 

Được biết, Công ty Cổ phần Thiết bị y tế và Kỹ thuật hình ảnh Saigonmit  có  các văn phòng chi nhánh ở nhiều tại Việt Nam, Campuchia, Singapore... 

Ông Phan Văn Tú - Giám đốc Saigonmit bày tỏ sự quan tâm tích cực trước sự ra đời của Quỹ Phát triển những con đường hoa tỉnh Quảng Trị; và cam kết sẽ nỗ lực để có sự hợp tác, hỗ trợ hiệu quả trong các hoạt động của Quỹ Phát triển những con đường hoa tỉnh Quảng Trị. "Tôi rất mong muốn làm được nhiều việc hơn nữa để góp phần quảng bá hình ảnh, thương hiệu Quảng Trị trên bản đồ du lịch Việt Nam và quốc tế. Và do vậy, hoạt động trồng hoa, tạo ra cảnh quan môi trường xanh sạch đẹp để góp phần thu hút du khách của Quỹ Phát triển những con đường hoa tỉnh Quảng Trị là một hướng đi tích cực, cần được ủng hộ" - ông Phan Văn Tú, nói.
 

TAGS

Ông Nguyễn Văn Thuận giữ chức Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân huyện Hướng Hoá

B.T.V |

Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Trị vừa tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định số 650/QĐ-VKSTC ngày 6/12/2019 của Viện trưởng VKSND tối cao bổ nhiệm chức vụ Viện trưởng VKSND huyện Hướng Hóa đối với đồng chí Nguyễn Văn Thuận, Phó Viện trưởng phụ trách VKSND huyện Hướng Hóa, thời hạn giữ chức vụ là 5 năm, kể từ ngày 15/12/2019.

“Con đường tri ân” ở thôn An Lưu

Thục Quyên |

Bằng sự đồng lòng chung sức, góp công, góp của của người dân trong làng, đặc biệt là sự hỗ trợ của con em, các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp của quê hương đang làm việc và sinh sống trong và ngoài nước, từ đầu tháng 9/2019, thôn An Lưu, xã Triệu Sơn, huyện Triệu Phong (Quảng Trị) đã khởi công xây dựng con đường bê tông kiên cố nối từ làng ra vùng rú cát.

Hoàn cảnh éo le của gia đình anh Thông

Trần Tuyền |

Sau một vụ tai nạn giao thông, bao nhiêu dự định, mơ ước của đôi vợ chồng trẻ Trần Lương Thông và chị Đinh Thị Thắm (cùng sinh năm 1991) đành dở dang khi cả 2 người đều đang nằm viện điều trị vì bị chấn thương nặng.

Một phụ nữ Vân Kiều trả lại tiền cho người đánh mất

Nguyên Đồng |

Chủ tịch UBND xã Vĩnh Ô, huyện Vĩnh Linh (Quảng Trị) Trần Văn Tặng cho biết “ Trên địa bàn xã vừa xuất hiện tấm gương phụ nữ người đồng bào dân tộc Vân Kiều tuy hoàn cảnh khó khăn nhưng không tham của rơi, kịp thời trả lại số tiền cho người bị đánh mất”.